Harðar árásir á Vesturbakkanum

Sprengjum Ísraela rigndi yfir Gaza-svæðið í dag.
Sprengjum Ísraela rigndi yfir Gaza-svæðið í dag. Reuters

Að minnsta kosti 10 Palestínumenn létust fyrr í dag í árás Ísraelska hersins á mosku í bænum Jabaliya á Vesturbakkanum. AFP-fréttastofan hefur eftir læknum og vitnum á vettvangi að líklegt sé að fleiri hafi látist.

Talið er að fjórir til viðbótar hafi látist í morgun í árás á skóla og höfnina á Gaza-svæðinu. Í þeim dóu tveir meðlimir Hamas hryðjuverkasamtakanna og tveir óbreyttir borgarar, samkvæmt heimildum AFP-fréttastofunnar.

Ísraelski herinn hefur haldið uppi hörðum árásum á Gaza-svæðinu undanfarna daga. Talsmenn hersins hafa haldið því fram að árásirnar séu fyrst og fremst á valin skotmörk og þeim sé áætlað að koma í veg fyrir árásir Hamas á ísraelska borgara. Mikið mannfall hefur verið á óbreyttum borgurum Palestínumanna undanfarna daga en að minnsta kosti 442 hafi látið lífið, þar á meðal 75 börn, samkvæmt læknum á Gaza-svæðinu sem AFP-fréttastofan ræddi við.

mbl.is

Frá Sýrlandi til Evrópu - Greinaflokkur

Flott kommóða rótar-spónn - sími 869-2798
Er með flotta kommóðu, spónlagða og innlagða á 25.000. Hæð 85x48x110 cm, 5 skúff...
Borstofuskápur frá Öndvegi / Heimahúsinu til sölu
Tilboð óskast í borðstofuskáp frá Öndvegi / Heimahúsinu. Skápurinn er 220 x 55 x...
Gámasliskjur
Eigum nokkrar nýjar gámasliskjur fyrir 6000 kg burðargetu. Eru á lager og til a...
 
Samkoma
Félagsstarf
Samkoma kl. 20 í Kristni- boðssalnum. R...
Félagsstarf
Staður og stund
Aflagrandi 40 Opin vinnustofa frá kl. 9,...
Lausafjáruppboð
Nauðungarsala
Lausafjáruppboð Einnig birt á www.naud...
Skrifstofuherbergi til leigu
Atvinnuhúsnæði
Skrifstofuherbergi til leigu Til leigu...