226 svínaflensutilfelli í Bandaríkjunum

Margir reyna að verjast sýkingum með því að ganga með ...
Margir reyna að verjast sýkingum með því að ganga með andlitsgrímur. TOMAS BRAVO

Svínaflensa hefur nú greinst í meira en helmingi allra ríkja Bandaríkjanna. 226 tilfelli hafa greinst í 30 ríkjum og verður vafalaust komin í öll fylkin innan skamms, að sögn heilbrigðisyfirvalda vestanhafs.

Enn hefur þó aðeins einn látist úr flensunni innan Bandaríkjanna, mexíkóskt barn sem var í heimsókn hjá ættingjum í Texas. Í gær voru tilfellin í Bandaríkjunum 160 sem höfuð verið staðfest, í 21 ríki. ,,Hluti af þessari fjölgun er vegna þess að við höfum verið að ljúka prófunum á sýnum og hluti af henni er vegna þess að vírusinn er orðinn ansi útbreiddur," segir Anne Schuchat hjá Center for Disease Control and Prevention.

Hún segir búist við því að nokkur ríki til viðbótar staðfesti flensutilfelli á næstu dögum. Í síðustu talningu stofnunarinnar voru sex ríki Bandaríkjanna komin með fleiri en tíu tilfelli. Flest í Texas, sextíu og þrjú, 26 í Kalíforníu, átján í Arisóna, fimmtán í Suður Karólínu og tíu í Delaware.

mbl.is

Bloggað um fréttina

Frá Sýrlandi til Evrópu - Greinaflokkur

Fyrir bóndann á bóndadaginn
Fyrir bóndann á BÓNDADAGINN ARIZONA teg 00 51 701 í stærðum 36-48 á kr. 8.950,- ...
Vatnstúrbínur
Getum boðið allar gerðir af turbínusettum Hagstætt verð. Vélasala Holts Snæ...
STIGAR OG HANDRIÐ ALLAR MÖGULEGAR GERÐIR
Sjá meðal annars: http://www.youtube.com/watch?v=73dIQgOl2JQ&feature=channel L...
 
Byggðakvóti
Tilkynningar
Auglýsing vegna úthlutunar byggða...
Framboðslisti
Fundir - mannfagnaðir
Framboðslisti Sjál...
L helgafell 6018011719 iv/v
Félagsstarf
? HELGAFELL 6018011019 VI Mynd af au...
Skattadagurinn
Fundir - mannfagnaðir
SKATTADAGUR FLE Ráðstefna um skattam...