Bandarískur þingmaður viðurkennir framhjáhald

John Ensign.
John Ensign.

Bandaríski öldungadeildarþingmaðurinn John Ensign viðurkenndi í kvöld að hafa átt í ástarsambandi við konu í starfsliði sínu. Ensign, sem er þingmaður Repúblikanaflokksins í Nevada, segir í yfirlýsingu að hann iðrist gerða sinna mjög.

Starfsmaður á skrifstofu Ensigns sagði, að þetta hefði gerst á tímabilinu frá desember 2007 til ágúst 2008. Um væri að ræða konu, sem var gift starfsmanni á skrifstofu Ensigns í öldungadeildinni. Þau hættu bæði störfum fyrir þingmanninn í maí á síðasta ári. 

„Ég veit að ég hef valdið eiginkonu minni, fjölskyldu, starfsmönnum og íbúum Nevada miklum sársauka og vonbrigðum en þau trúðu á mig ekki aðeins sem þingmann heldur einnig sem manneskju," sagði Ensign í yfirlýsingunni. 

Ensign hefur verið öldungadeildarþingmaður frá árinu 2000 og áhrifamaður þar. Ekki er vitað hvaða áhrif þetta mun hafa á feril hans.

mbl.is

Bloggað um fréttina

PENNAR
...
Vordagar
...
Er kominn tími á framkvæmdir?
Múrari: Lögg. múraram... og málari geta bætt við sig verkefnum, múrverk, flísala...
 
Félagsstarf aldraðra
Staður og stund
Aflagrandi 40 Opin vinnustofa kl. 9 og f...
Íbúar í breiðholti
Fundir - mannfagnaðir
Félag sjálfstæðismanna í Skóga- o...
Framhald uppboðs
Nauðungarsala
Uppboð Einnig birt á www.naudungarsolu...
Eldri borgarar
Staður og stund
Aflagrandi 40 Opin vinnustofa kl. 9 og b...