Sprengingar í Stokkhólmi

Tvær sprengingar urðu við Drottningargötu í miðborg Stokkhólms síðdegis í dag. Einn maður er látinn. Fjölmenni var að versla í miðborginni þegar sprengingarnar urðu. Skv. upplýsingum frá utanríkisráðuneytinu hafa engar fregnir borist um að Íslendingar hafi verið nálægt þar sem sprengingarnar urðu.

Að sögn lögreglu sprakk bifreið skammt frá Drottningargötu um kl. 16:50 að staðartíma (kl. 15:50 að íslenskum). En slökkvilið segir að gaskútar hafi verið inni í henni. Skömmu síðar varð önnur sprenging ofar í sömu götu. 

Að sögn slökkviliðs voru tveir fluttir á slysadeild með minniháttar áverka.

Ekki liggur fyrir hvað olli seinni sprengingunni en sprengjusérsveitarmenn eru vettvangi.

Fyrrum starfsmaður AP-fréttastofunnar var á staðnum þar sem seinni sprengingin varð. Hann segist hafa séð fólk á hlaupum. Sumir hafi verið grátandi og að mörgum hafi verið mjög brugðið. Þá hafi hann séð særðan mann liggjandi á götunni.

Hann segir að sprengingin hafi verið hávær og að hann hafi séð reyk stíga upp þar sem maðurinn lá.

sérstök stofuklukka kopar sími 869-2798
klukka úr kopar stofuprýði á 25,000kr sími 869-2798...
* Öll stærstu á einum stað
Þú getur spilað með í yfir 50 stærstu Lottóum heimsins. Í yfir 12 ár hafa lottó...
Húsaviðgerðir
https://www.husco.is...
Harðviður til húsbygginga
Harðviður til húsabygginga Sjá nánar á www.vidur.is Vatnsklæðning, panill, palla...