Kennara boðið starf sem strippari

Úr myndasafni.
Úr myndasafni. Reuters

53 ára fyrrverandi kennslukona í Frakklandi fékk á dögunum sendan tölvupóst frá atvinnumiðlun á vegum franska ríkisins þar sem lagt var til að hún tæki að sér starf strippara á skemmtistað í næsta nágrenni.

Konunni, Danièle Casadamont, var mjög misboðið vegna þessarar tillögu en hún býr í bænum Poussan í suðvesturhluta Frakklands. „Ef atvinnumiðlun franska ríkisins er farin að leggja til að við komum fram nakin, hvar endar þetta?“ sagði hún í samtali við frönsku útvarpsstöðina RTL.

Atvinnumiðlunin hefur neitað að biðjast afsökunar. Konan hafi óskað eftir því að fá send atvinnutilboð í sínu nágrenni og það væri það sem hún hefði fengið. Fyrirkomulagið væri sjálfvirkt og tölva sæi um að senda út atvinnutilboðin.

Fréttavefurinn Thelocal.fr segir frá þessu.

mbl.is

Bloggað um fréttina