Ræna fórnarlömb flóðanna

Þjófagengi fara nú ránshendi um götur mexíkóska ferðamannabæjarins Acapulco en gríðarleg flóð geisa á svæðinu. Fjölmargir ferðamenn bíða þess að komast heim en allar samgöngur hafa farið úr skorðum vegna flóðanna. Aurskriður hafa fallið og því eru margir ferðamenn innlyksa og komast hvergi.

Herinn hefur í dag flutt yfir 2.000 ferðamenn frá Acapulco. 57 hafa látist í Mexíkó vegna ofsaveðurs og flóða undanfarna daga. Tveir öflugir hvirfilbyljir gengu yfir landið á innan við 24 klukkustundum. Það hefur ekki gerst síðan árið 1958.

mbl.is
Einstakt verslunarhúsnæði í miðbænum
Um það vil 70 fermetra verslunarhúsnæði á besta stað í miðbæ Reykjavíkur, neðst ...
Málun bílastæða
Vertíðin hafin leitið tilboða: S: 551 4000 - verktak@verktak.is eða á http...
Nokkrar notaðar saumavélar til sölu !!
Nokkrar tegundir, ýmsar gerðir. Allar ástandsskoðaðar og prófaðar af fagmanni. V...
Vetur í Biskupstungum...
Eigum laust sumarhús í mars/april í nokkra daga. Hlý og kósí hús með heitum pot...