Réðst á lögreglumenn með spjóti

www.norden.org

Sænska lögreglan beitti skotvopnum gegn karlmanni á sjötugsaldri fyrr í mánuðinum eftir að hann réðst að lögreglumönnum vopnaður spjóti og hnífi. Atburðurinn átti sér stað í bænum Partille í vesturhluta Svíþjóðar. Maðurinn var í kjölfarið fluttur á sjúkrahús þar sem hann lést.

Fram kemur á fréttavefnum Thelocal.se að lögregla hafi fengið tilkynningu um að karlmaður væri að ógna fólki í verslanamiðstöðinni. Þegar lögreglumenn komu fóru heim til hans í þeim tilgangi að yfirheyra hann stóð hann á svölum íbúðarinnar og ógnaði þeim með spjótinu og hnífnum. Lögreglumennirnir tóku eftir því að kona og barn voru einnig í íbúðinni og höfðu þau lokað sig inni í herbergi til þess að forða sér frá manninum.

Lögreglumennirnir reyndu að tala við manninn en án árangurs. Konan og barnið forðuðu sér hins vegar þegar lögreglan var mætt á staðinn. Maðurinn réðst hins vegar á lögreglumennina sem svöruðu með því að skjóta á manninn. Fram kemur í fréttinni að ekki sé ljóst hvar maðurinn varð fyrir skotum en þau drógu hann hins vegar til dauða.

Ennfremur segir að fjölskyldu mannsins hafi verið tilkynnt um dauða hans. Þá hafi verið sett af stað rannsókn á málinu.

mbl.is
GEYMSLUHÚSNÆÐI - BÍLSKÚR
TIL LEIGU TÆPLEGA 30 FM. BÍLSKÚR / GEYMSLUHÚSNÆÐI VIÐ MÓHELLU Í HF. LOKAÐ VAKTAÐ...
* Öll stærstu á einum stað
Þú getur spilað með í yfir 50 stærstu Lottóum heimsins. Í yfir 12 ár hafa lottó...
Skrifstofuhúsnæði Bolholti 4
Til leigu er skrifstofurými, alls um 110 fermetrar, í austurenda á 5. og efstu ...
Til sölu Færeyingur Haffrúin 6032
Gengur í Strandveiðina, Ný vél, vökvagír, skrúfa og mælaborð, nýtt rafkerfi,raf...