„Held að hann yrði frábær forseti“

Jeb Bush, fyrrverandi ríkisstjóri Flórída.
Jeb Bush, fyrrverandi ríkisstjóri Flórída. Wikipedia

George W. Bush, fyrrverandi forseti Bandaríkjanna, segir Jeb bróður sinn nú líta hýru auga til Hvíta hússins og hvetur hann jafnframt til þess að gefa kost á sér til komandi forsetakosninga þar vestanhafs.

„Ég held að hann vilji verða forseti,“ sagði fyrrverandi Bandaríkjaforseti í samtali við fréttamenn Fox News. „Ég held að hann yrði frábær forseti. Hann skilur vel hvernig það er að gegna þeirri stöðu.“

Sjálfur hefur Jeb Bush, sem er fyrrverandi ríkisstjóri Flórída, lítið viðrað þá hugmynd opinberlega að gefa kost á sér til embættis forseta Bandaríkjanna árið 2016. Hann hefur hins vegar lýst því yfir að hann muni tilkynna um ákvörðun sína á næsta ári.

Ef hann tæki ákvörðun um að sækj­ast eft­ir embætti for­seta Banda­ríkj­anna yrði hann sá þriðji í sinni fjöl­skyldu til þess að gegna því en bæði faðir hans, Geor­ge H. W. Bush og bróðir Geor­ge W. Bush hafa gegnt því.

„Við áttum samtal og hvatti ég hann að sjálfsögðu til þess að gefa kost á sér til embættis forseta. Hann hins vegar sagði við mig að hann hefði ekki enn ekki gert upp hug sinn,“ sagði George W. Bush ennfremur í viðtali við Fox News.

mbl.is

Bloggað um fréttina

STIGAR OG HANDRIÐ ALLAR MÖGULEGAR GERÐIR
Sjá meðal annars: http://www.youtube.com/watch?v=73dIQgOl2JQ&feature=channel L...
Óléttubekkur aðeins 69.000 beige eða cinnamon á litinn
Egat Era Óléttubekkur www.egat.is sími 8626194 Verð:69.000 vatns og olíuheldur...
Sumarbústaðalóðir til sölu í Vaðnesi
Til sölu fallegar sumarhúsalóðir með aðgangi að heitu og köldu vatni í vinsælu s...
EIGUM ALLSKONAR STIGA Á LAGER
Einnig sérsmíði, sjáið úrvalið t.d. á: www.sogem-stairs.com/en_home-home.php L...
 
Aflamark
Tilkynningar
??????? ??????????????? ? ??? ?? ????...
Félagsstarf
Staður og stund
Aflagrandi 40 Opin vinnustofa kl. 9, jóg...
Framhald uppboðs
Nauðungarsala
Uppboð Einnig birt á www.naudungarsolu...
Samkoma
Félagsstarf
Samkoma kl. 20 í Kristniboðs- salnum. R...