Deila Íran og Sádí Arabíu harðnar

Íranskir og tyrkneskir mótmælendur fyrir framan sendiráð Sádí Arabíu í ...
Íranskir og tyrkneskir mótmælendur fyrir framan sendiráð Sádí Arabíu í Tyrklandi í gær. AFP

Deilan á milli Írana og Sádi Arabíu harðnar en helstu bandamenn Sádi Arabíu, Súdan, Sameinuðu Arabísku Furstadæmin og Barein hafa nú ákveðið að draga talsvert úr diplómatískum samskiptum sínum við Íran. Þetta kemur fram á vef breska dagblaðsins The Independent

Þetta kemur í kjölfar þess að íranskir mótmælendur réðust inn í sendiráð Sádi Arabíu að kvöldi laugardags en þeir mótmæltu aftöku á sjítaklerk sem hafði átt sér stað í Sádi Arabíu um laugardagsmorguninn. 

Talið er að deilurnar geti sett strik í reikninginn þegar kemur að því að ráða niðurlögum ISIS en Íranar hafa verið helstu stuðningsmenn sýrlenska forsetans Assads og stjórnvalda hans á meðan að Sádi Arabía hefur verið helsti bakhjarl uppreisnarmanna í Sýrlandi. 

mbl.is
* Öll stærstu á einum stað
Þú getur spilað með í yfir 50 stærstu Lottóum heimsins. Í yfir 12 ár hafa lottó...
Flottur Hyundai Tucson Comfort 2018
Hyundai Tucson Comfort 2,0 dísel 4x4 ekinn aðeins 11 þ. Km. Hiti í stýri, afteng...
Fasteignir
Ertu að leita að fasteignasala ? Söluverðmat án skuldbindinga, vertu í samba...
STIGAR OG HANDRIÐ ALLAR MÖGULEGAR GERÐIR
Hagstæð verð, sjá meðal annars: http://www.youtube.com/watch?v=73dIQgOl2JQ...