Framlengingin samþykkt með fyrirvara

Höfuðstöðvar framkvæmdastjórnar Evrópusambandsins í Brussel.
Höfuðstöðvar framkvæmdastjórnar Evrópusambandsins í Brussel. mbl.is/Hjörtur

Evrópusambandið hefur ákveðið að framlengja refsiaðgerðir sínar gegn Rússlandi vegna innlimunar rússneskra stjórnvalda á Krímsskaga og stuðnings þeirra við aðskilnaðarsinna í austurhluta Úkraínu. Þetta kemur fram á fréttavefnum Euobserver.com.

Fram kemur í fréttinni að þrjú ríki Evrópusambandsins hafi hins vegar fallist á framlengingu refsiaðgerðanna með fyrirvara um samþykkt þjóðþinga sinna, það er Frakkland, Svíþjóð og Bretland. Þetta þýðir að framlengingin tekur ekki gildi nema þing ríkjanna leggi blessun sína yfir hana.

Haft er eftir ónafngreindum embættismanni að um eðlilega afgreiðslu sé að ræða og að fulltrúar ríkjanna þriggja hefðu ekki samþykkt framlenginguna fyrir sitt leyti ef þeir teldu ekki að þeir hefðu stuðning þjóðþinga sinna að baki sér.

mbl.is
Patrol 2006
Til sölu Nissan Patrol 2006 ekinn 186.000. Einn eigandi, gott viðhald, skoðaður ...
Línuskautar
Til sölu velmeðfarnir línuskautar. Tegund: HYPNO - PATHMAKER - THUNDER Stærð: ...
HARMÓNIKUHURÐIR SPARA MIKIÐ PLÁSS
Smíðum eftir máli, oft afgreiddar samdægurs, verð frá kr. 13.900,- Sími 615 175...
4949 skart hálfesti og armband
Er með nokkrar hálsfestar og armbönd úr 4949 línunni til sölu hægt að skoða inná...