Villa Trumps vekur kátínu

Donald Trump Bandaríkjaforseti.
Donald Trump Bandaríkjaforseti. AFP

Donald Trump Bandaríkjaforseti virðist hafa ætlað að gagnrýna fjölmiðla í nótt á Twitter-síðu sinni en eitthvað orðið þess valdandi að hann kláraði ekki færsluna og lauk henni ennfremur á orði sem netverjar hafa skemmt sér konunglega yfir.

Færsluna mun Trump hafa sett inn í nótt að íslenskum tíma en hún hefur nú verið fjarlægð. Það hefur hins vegar ekki komið í veg fyrir ferðalag hennar víða um netið þar sem óspart hefur verið gert grín að henni. Færslan var svohljóðandi: „Despite the constant negative press covfefe.“ Líklega hefur síðasta orðið átt að vera „coverage“ eða umfjöllun. Lauslega þýtt hefur færslan því átt að vera: „Þrátt fyrri stöðuga neikvæða fjölmiðlaumfjöllun.“

Væntanlega hefur síðan eitthvað vantað aftan á Twitter-færsluna. Breska ríkisútvarpið BBC veltir því fyrir sér hvort Trump hafi hreinlega farið að sofa án þess að klára færsluna. Meðal annars er grínast með að „covfefe“ þýði á rússnesku „Ég segi af mér.“

mbl.is

Bloggað um fréttina

Síðumúli - Gott skrifstofuherbergi
Gott skrifstofuherbergi til leigu í Síðumúla. Stærð um 20 m2. Sameiginlegur elhú...
Húsgagnaviðgerðir og bólstrun
Ég tek að mér viðgerðir og bólstrun á gömlum og nýjum húsgögnum. Starfsemin fer ...
ALLT MILLI HIMINS OG JARÐAR !!!!!!!!!!
NOTAÐ&NÝTT er ný verslun á Skemmuvegi 6 á bak við BYKO. Mikið úrval af fallegum ...
3 sófaborð úr massífum við
Til sölu 3 sófaborð úr massífum við, bæði lítil og stærri. Seljast ódýrt. Egger...
 
Bækur til sölu
Til sölu
Bækur til sölu Menntamál 1.-42. árg. ...
Félagsstarf
Staður og stund
Aflagrandi 40 Opin vinnustofa kl. 9 og b...
Hádegisfundur
Fundir - mannfagnaðir
ses.xd.is Samtök eldri sjálfstæði...
Samkoma
Félagsstarf
Samkoma kl. 20 í Kristniboðs- salnum. R...