Forsetafrúin berst gegn einelti

Melania Trump.
Melania Trump. AFP

Fjölmargir gagnrýndur Donald Trump Bandaríkjaforseta segja hann einn valdamesta yfirgangssegg í heimi. Það kom ekki í veg fyrir að eiginkona hans, Melania Trump, hæfi baráttu gegn einelti í skóla í Detroit í dag.

„Ég held að það sé mikilvægt að við veljum góðmennsku og samkennd,“ sagði forsetafrúin við nemendur í Orchard Lake-skólanum í úthverfi Detroit. Heimsókn hennar var hluti af baráttumánuði gegn einelti.

„Ég hvet ykkur til að finna nýja vini. Spyrjið þá hvað þeim þykir skemmtilegt að gera, hver áhugamál þeirra eru. Þannig verður enginn leiður eða kvíðinn og öllum líður eins og þeir séu hluti af hóp,“ sagði Melania.

Forsetafrúin sagði áður en maður hennar varð forseti að hún vildi beita sér fyrir bættum samskiptum á samfélagsmiðlum. Hún sagði umræðuna á sam­fé­lags­miðlum vera „of and­styggi­lega og harða“ og feli oft í sér niðrandi at­huga­semd­ir um út­lit fólks og gáf­ur.

mbl.is

Frá Sýrlandi til Evrópu - Greinaflokkur

VÖNDUÐ VEL BÚIN KENNSLUBIFREIÐ
Vönduð, vel búin kennslubifreið Subaru XV 4WD . Akstursmat og endurtökupróf. Gyl...
Travel Lite á Íslandi
Nú er að verða síðasti möguleiki að panta pallhýsi, ef það á að vera tilbúið fyr...
Faglærðir málarar
Faglærðir málarar Tökum að okkur öll almenn málningarstörf. Tilboð eða tímavinna...
 
Hafnarvörður
Skrifstofustörf
????????????? ???????????? ??? ??????? ...
Framboðslisti
Fundir - mannfagnaðir
Framboðslisti Sjál...
Byggðakvóti
Tilkynningar
Auglýsing vegna úthlutunar byggða...
L edda 6018011619i
Félagsstarf
? EDDA 6018011619 I Mynd af auglýsin...