Pútín þakkaði Trump fyrir aðstoð CIA

AFP

Vladimír Pútín, forseti Rússlands, þakkaði í dag Donald Trump, forseta Bandaríkjanna, fyrir að bandaríska leyniþjónustan CIA skyldi láta Rússum í té gögn sem urðu til að hægt var að koma í veg fyrir mannskæð hryðjuverk í Pétursborg í gær. BBC greinir frá.

Trump og Pútín töluðu saman í síma í dag þar sem sá síðarnefndi þakkaði fyrir veitta aðstoð. Í frétt AFP-fréttaveitunnar segir að gögnin hafi komið lögregluyfirvöldum í Rússlandi að gagni við að uppræta hóp hryðjuverkamanna á vegum hryðjuverkasamtakanna sem kenna sig við ríki Íslams. Var hópurinn að leggja á ráðin um sjálfsmorðsárás sem átti að framkvæma hinn 16. desember, sem var í gær.

mbl.is
SAMUK lyftarar (uk) rafmagns og diesel
Kynnum á frábæru verði SAMUK lyftara bæði rafmagns og Diesel , gas . Stærðir 1,...
3ja daga CANON EOS námskeið 23.-26. júlí
3ja DAGA NÁMSKEIÐ FYRIR CANON EOS 23. - 26. JÚLI ÍTARLEGT NÁMSKEIÐ FYRIR EIGE...
Til sölu Benz A180 sjálfskiptur árg 2013 eins og nýr ek. 20þús.
Til sölu er Benz A180 bensín og sjálfskiptur, með bakkmyndavél, ekinn aðeins 20....
Max
...