Forsætisráðherra á von á barni

Forsætisráðherra Nýja-Sjálands, Jacinda Ardern, greindi frá því á samfélagsmiðlum í dag að hún ætti von á barni í júní.

Ardern varð yngsti forsætisráðherra landsins frá árinu 1856 þegar hún myndaði samsteypustjórn frá miðju til vinstri í október. Ardern er 37 ára gömul og er þetta fyrsta barn hennar og manns hennar, Clarke Gayford.

Fjölmargir hafa óskað henni til hamingju á netinu eftir að hún tilkynnti um þungunina á Instagram. Flokkur Ardern, Verkamannaflokkurinn, er annar stærsti flokkurinn á þingi í Nýja-Sjálandi en enginn flokkur fékk meirihluta atkvæða.

Frétt BBC

And we thought 2017 was a big year! Clarke and I are really excited that in June our team will expand from two to three, and that we’ll be joining the many parents out there who wear two hats. I’ll be Prime Minister AND a mum, and Clarke will be “first man of fishing” and stay at home dad. I think it’s fair to say that this will be a wee one that a village will raise, but we couldn’t be more excited. I know there will be lots of questions, and we’ll answer all of them (I can assure you we have a plan all ready to go!) But for now, bring on 2018.

A post shared by Jacinda Ardern (@jacindaardern) on Jan 18, 2018 at 1:44pm PST

 

Jacinda Ardern og Clarke Gayford greindu frá því í morgun ...
Jacinda Ardern og Clarke Gayford greindu frá því í morgun að þau ættu von á barni í júní. AFP
mbl.is
Faglærður húsasmiður .
B.Bollason ehf. Byggingaverktaki. Tek að mér smíðavinnu fyrir einstaklinga og f...
HARMONIKKUHURÐIR SPARA MIKIÐ PLÁSS
Margar viðartegundir og litir, smíðað eftir máli. Verð frá kr. 13.900,- Sími 61...
Lincoln Capri Landau árg. 1957
Bíllinn er lítið ekinn og aðeins tveir eigendur frá upphafi í USA og einn hér he...
Nokkrar notaðar saumavélar til sölu !!
Nokkrar tegundir, ýmsar gerðir. Allar ástandsskoðaðar og prófaðar af fagmanni. V...