Forsætisráðherra á von á barni

Forsætisráðherra Nýja-Sjálands, Jacinda Ardern, greindi frá því á samfélagsmiðlum í dag að hún ætti von á barni í júní.

Ardern varð yngsti forsætisráðherra landsins frá árinu 1856 þegar hún myndaði samsteypustjórn frá miðju til vinstri í október. Ardern er 37 ára gömul og er þetta fyrsta barn hennar og manns hennar, Clarke Gayford.

Fjölmargir hafa óskað henni til hamingju á netinu eftir að hún tilkynnti um þungunina á Instagram. Flokkur Ardern, Verkamannaflokkurinn, er annar stærsti flokkurinn á þingi í Nýja-Sjálandi en enginn flokkur fékk meirihluta atkvæða.

Frétt BBC

And we thought 2017 was a big year! Clarke and I are really excited that in June our team will expand from two to three, and that we’ll be joining the many parents out there who wear two hats. I’ll be Prime Minister AND a mum, and Clarke will be “first man of fishing” and stay at home dad. I think it’s fair to say that this will be a wee one that a village will raise, but we couldn’t be more excited. I know there will be lots of questions, and we’ll answer all of them (I can assure you we have a plan all ready to go!) But for now, bring on 2018.

A post shared by Jacinda Ardern (@jacindaardern) on Jan 18, 2018 at 1:44pm PST

 

Jacinda Ardern og Clarke Gayford greindu frá því í morgun ...
Jacinda Ardern og Clarke Gayford greindu frá því í morgun að þau ættu von á barni í júní. AFP
mbl.is
Vatnshitarar fyrir sumarhús.
Ýmsar gerðir af vatnshiturum 3300w til 21000w fyrir sumarhús, þessi búnaður er f...
NOTAÐ&NÝTT
NOTAÐ&NÝTT er ný verslun á Skemmuvegi 6 á bak við Byko. Mikið úrval af fallegum ...
Bókhald
Bókari með reynslu úr bankageiranum og vinnu á bókhaldsstofu, getur tekið að sér...