Fannst látinn eftir ásakanir um ofbeldi

Jo Min-ki.
Jo Min-ki. Wikipedia/ACROFAN

Suðurkóreskur leikari sem sakaður var um kynferðislegt ofbeldi fannst látinn í dag. Leikarinn, Jo Min-ki, átti að mæta á fund saksóknara á mánudaginn vegna ásakana um að hafa beitt háskólanemendur sem hann kenndi kynferðislegu ofbeldi. 

Ásakanir á hendur honum komu fram í nafni #MeToo byltingarinnar nýverið. Samkvæmt frétt Yonhap fréttastofunnar fannst hann látinn í bílakjallara hússins þar sem hann bjó í Seúl en talið er að um sjálfsvíg hafi verið að ræða.

Þegar fyrst var greint frá málinu í síðasta mánuði kom fram að tæplega tíu nemendur hans við Cheongju háskólann hafi lýst því hvernig hann hafi nálgast þá líkamlega á óviðeigandi hátt. Jafnframt á starfsmaður á kaffihúsi að hafa sakað hann um að hafa reynt að nauðga sér. Brotin eiga hafa verið framin frá árinu 2010 þangað til fyrr á þessu ári. 

Jo sendi frá sér tilkynningu í lok febrúar þar sem hann biðst afsökunar á hegðun sinni. Jo var 52 ára þegar hann lést.

mbl.is
Perlur sem ekki þarf að strauja !!
Nýtt á Íslandi, perlur sem ekki þarf að strauja, einungis sprauta vatni á og þær...
Kommóða
Til sölu 3ja skúffu kommoða,ljós viðarlit.. Mjög vel útlítandi..Verð kr 2000..S...
Til sölu 16" álfelgur og snjódekk
Felgurnar eru original Mitsubishi 16", gatadeiling 108x5. Dekkin eru Firestone ...