„Ég komst ekki út“

„Eftir brotlendinguna reyndi ég að komast út úr flugvélinni enda var hún alelda en ég gat það ekki. Ég var fastur á höndum og fótum,“ segir Keshav Pandey sem var farþegi um borð í flugvél sem fórst í Nepal í gær.

Þeir sem lifðu slysið af og vitni sem sáu flugvélina brotlenda segja að algjör ringulreið hafi ríkt á slysstaðnum. Alls var 71 um borð í flugvélinni sem brotlenti á knattspyrnuvelli skammt frá Tribhuvan-flugvellinum í Katmandú. Að minnsta kosti 49 létust.

Ekki er vitað hvað olli slysinu en verið er að vinna úr gögnum flugrita flugvélarinnar. Þetta er alvarlegasta flugslysið í Nepal í áraraðir. Flugvélin var 17 ára gömul af gerðinni Bombardier Dash 8 Q400. Hún var að koma frá höfuðborg Bangladess, Dhaka. 

Keshav Pandey segir í samtali við BBC að hann hafi setið við hliðina á neyðarútgangi, hann hafi dottið út þegar björgunarmenn hafi opnað dyrnar. „Ég man ekkert eftir það þar sem ég var meðvitundarlaus.“

Annar lýsir miklum eldi fyrir utan og að reykur hafi borist inn í farþegarýmið. „Síðan varð sprenging. Eldurinn var slökktur og okkur var bjargað út,“ segir Sharin Ahmed, 29 ára gamall kennari frá Bangladess, sem var um borð í flugvélinni.

mbl.is
Múrverk
Múrverk sími 8919193...
Gömul ritvél óskast Þarf að vera með @
Áttu eina svoleiðis í gömlu dóti? Uppl. á netfanginu hagbokhald@vortex.is....
ÚTI HRINGSTIGAR
Vantar stiga af svölunum ofan í garðinn ? Hringstigar 120, 140 og 160 cm þvermál...
KRISTALS LJÓSAKRÓNUR Útsala er að byrja
Glæsilegar kristalsljósakrónur í falleg heimili. Handskornar kristalsljósakrónu...
 
Tillaga að deiliskipulagi
Tilkynningar
Breiðdalshreppur Tillaga ...
Frestun aðalfundar
Fundir - mannfagnaðir
Frestun aðalfundar ?? ??? ?????????...
Félagsstarf aldraðra
Staður og stund
Aflagrandi 40 Opin vinnustofa kl. 9 og g...
L edda 6018032019 ii
Félagsstarf
? EDDA 6018032019 II Mynd af auglýsi...