Madsen vill styttri fangelsisdóm

Peter Madsen, til hægri á myndinni, ræðir við lögregluna þegar ...
Peter Madsen, til hægri á myndinni, ræðir við lögregluna þegar málið var til rannsóknar. AFP

Danski uppfinningamaðurinn Peter Madsen, sem sakfelldur var í héraðsdómi fyrr á árinu fyrir að myrða sænsku blaðakonuna Kim Wall um borð í kafbáti sem hann hafði smíðað í ágúst 2017, vonast til þess að fangelsisdómur hans verði styttur í kjölfar þess að mál hans verður tekið fyrir í yfirrétti Kaupmannahafnar í dag. 

Madsen var dæmdur í lífstíðarfangelsi fyrir morðið en gert er ráð fyrir að farið verði yfir málið fyrir dómstólnum í dag, 12. september og 14. september. Haft er eftir Karen Hald, talsmanni dómstólsins, í frétt AFP að aðeins verði fjallað um refsinguna en ekki hvort Madsen sé sekur eða saklaus þar sem hann hafi aðeins áfrýjað refsingunni.

mbl.is
Antik.!!! Bílkasettutæki og hátalarar
Til sölu antik Clarion bílkasettutæki, ónotað enn í kassanum. Verð kr 10000.. E...
Dartvörur í úrvali frá UNICORN.
Dartvörur í úrvali frá UNICORN. pingpong.is Síðumúla 35 (að aftanverðu) Sími 568...
Skrifstofuhúsnæði Bolholti 4
Til leigu er skrifstofurými, alls um 110 fermetrar, í austurenda á 5. og efstu ...