Madsen vill styttri fangelsisdóm

Peter Madsen, til hægri á myndinni, ræðir við lögregluna þegar ...
Peter Madsen, til hægri á myndinni, ræðir við lögregluna þegar málið var til rannsóknar. AFP

Danski uppfinningamaðurinn Peter Madsen, sem sakfelldur var í héraðsdómi fyrr á árinu fyrir að myrða sænsku blaðakonuna Kim Wall um borð í kafbáti sem hann hafði smíðað í ágúst 2017, vonast til þess að fangelsisdómur hans verði styttur í kjölfar þess að mál hans verður tekið fyrir í yfirrétti Kaupmannahafnar í dag. 

Madsen var dæmdur í lífstíðarfangelsi fyrir morðið en gert er ráð fyrir að farið verði yfir málið fyrir dómstólnum í dag, 12. september og 14. september. Haft er eftir Karen Hald, talsmanni dómstólsins, í frétt AFP að aðeins verði fjallað um refsinguna en ekki hvort Madsen sé sekur eða saklaus þar sem hann hafi aðeins áfrýjað refsingunni.

mbl.is
Jólabasar Kattholts
Basarinn verður laugardaginn 1.desember n.k. Endilega hafið samband í Kattholt...
veggklukka antik veggklukka
er með flotta veggklukku með mjúkum og þægilegum slætti á12,000 kr sími 869-279...
Bátavélar 58 hp með gír
Eigum á á lager , góðar vélar 58 hp (43,3 kw) með gír og mælaborði og tilheyrand...
Nudd Nudd Nudd
Relaxing massage downtown Reykjavik. S. 7660348, Alina...