Fangelsi fyrir falskar umsagnir

Frá Róm, höfuðborg Ítalíu.
Frá Róm, höfuðborg Ítalíu. mbl.is/Ómar Óskarsson

Karlmaður var á miðvikudaginn dæmdur í níu mánaða fangelsi á Ítalíu fyrir að hafa skrifað falskar umsagnir á ferðavefinn TripAdvisor þar sem hann fór fögrum orðum um hótel og veitingahús í landinu gegn greiðslu samkvæmt fréttavefnum Thelocal.it.

Fram kemur í fréttinni að maðurinn, sem rekur ráðgjafafyrirtæki með höfuðstöðvar í borginni Lecce, hafi ennfremur verið dæmdur til að greiða 8 þúsund evrur í miskabætur eftir að dómstóll í borginni komst að þeirri niðurstöðu að hann hefði brotið lög.

Glæpurinn fólst í því að rita falskar umsagnir undir fölsku nafni. Vonast er til þess að dómurinn verði fordæmisgefandi. Forsvarsmenn TripAdvisor hafa fagnað dóminum og sagt að þó alltaf hafi legið fyrir að framgangan væri ólögmæt væri þetta í fyrsta sinn sem einhver væri dæmdur í fangelsi fyrir hana. 

mbl.is
Dartvörur í úrvali frá UNICORN.
Dartvörur í úrvali frá UNICORN. pingpong.is Síðumúla 35 (að aftanverðu) Sími 568...
Lincoln Capri Landau árg. 1957
Bíllinn er lítið ekinn og aðeins tveir eigendur frá upphafi í USA og einn hér he...
Sumarbústaður í vetur, vikur eða mánuðir..
Hlýr og heimilislegur sumarbústaður til leigu. Rólegt og notalegt fyrir t.d. rit...
3 manna Infrarauður Saunaklefi www.egat.is/infraredsauna.html
Verð: 289.000 Tilboð 259.000 ef greitt er inn á 30.000 í sept ( kemur eftir cirk...