Skilorðsbundið fangelsi fyrir vanrækslu

AFP

Faðir barns, sem var bjargað í París, höfuðborg Frakklands, þar sem það hékk fram af svölum fjölbýlishúss, hefur verið dæmdur í þriggja mánaða skilorðsbundið fangelsi fyrir að vanrækja ábyrgð sína sem foreldri samkvæmt frétt breska ríkisútvarpsins BBC.

Fram kemur í fréttinni að manninum hafi einnig verið gert að sækja námskeið til þess að læra að vera betra foreldri. Barninu, sem er fjögurra ára, var bjargað af malískum innflytjanda, Mamoudou Gassama, sem klifraði upp svalir hússins.

Faðirinn, sem hefur ekki verið nafngreindur, hafði skilið barnið eftir án eftirlits á meðan hann fór í búð að versla. Gassama var í kjölfar afreksins veittur franskur ríkisborgararéttur og var þakkað persónulega af Emmanuel Macron, forseta Frakklands.

mbl.is
ÚTI HRINGSTIGAR
Vantar stiga af svölunum ofan í garðinn ? Stærð 120, 140 og 160 cm og eftir mál...
LÚGUSTIGAR - 4 STÆRÐIR Á TILBOÐI
Vel einangraðir lúgustigar 58x85, 68x85 og 55x113 Einnig Álstigi 45,7x56 Á Face...
HRINGSTIGAR _ HRINGSTIGAR
Hringstigar, úti sem inni. Þvermál 120, 130, 140, 150, 160, 170 cm og sérsmíði í...
EAE Bilalyftur
Bílalyftur allar gerðir, eigum á lager 4 tonna 2 pósta og 3 t í gólf og 1 metra ...