Morðið skipulagt fyrir fram

Forseti Tyrlands, Recep Tayyip Erdoğan.
Forseti Tyrlands, Recep Tayyip Erdoğan. AFP

Forseti Tyrklands, Recep Tayyip Erdoğan, segir að morðið á sádiarabíska blaðamanninum Jamal Khashoggi hafi verið skipulagt nokkrum dögum áður en það var framið og að útsendarar Sádi-Arabíu hafi rannsakað skóglendi skammt frá ræðismannsskrifstofunni í Istanbul daginn fyrir morðið. Hann segist vera sannfærður um að konungsfjölskyldan hafi vitað allt um málið.

Erdoğan krefst þess að upplýst verði um hvar líkið sé að finna og hver hafi fyrirskipað morðið. Hann segir að réttarhöldin yfir 18 mönnum sem eru grunaðir um að hafa framið morðið eigi að fara fram í Istanbul. 

Erdoğan er að fara yfir rannsóknina á morðinu í tyrkneska þinginu en Jamal Khashoggi var myrtur á ræðismannsskrifstofu Sádi-Arabiu í Istanbul 2. október. Hann segir að eftirlitskerfi ræðismannsskrifstofunnar hafi verið gert óvirkt áður en morðið var framið og segir forsetinn nauðsynlegt að sjálfstæð rannsókn fari fram. 

mbl.is
Vetrardekk
Til sölu 4stk hálfslitin vetrardekk..205/55R16.. Verð kr 12000..Sími 8986048......
Vetrardekk
Til sölu 4stk hálfslitin vetrardekk 205/55 R16.. Verð kr 12000... Sími 8986048....
Sumarhús - gestahús - breytingar
Sumarhús - Gestahús - Breytingar ? Framleiðum stórglæsileg sumarhús í ýmsum stær...
Jólabasar Kattholts
Basarinn verður laugardaginn 1.desember n.k. Endilega hafið samband í Kattholt...