Sex slasaðir eftir flugslys

126 manns voru um borð í farþegaþotunni.
126 manns voru um borð í farþegaþotunni. AFP

Sex eru slasaðir eftir að farþegaþota nauðlenti skömmu eftir flugtak frá Cheddi Jagan-alþjóðaflugvellinum í Gvæjönu. Þotan, sem var á leið til Toronto í Kanada undir merkjum Fly Jamaica-flugfélagsins, skall í jörðina um klukkan tvö í nótt að staðartíma, eða um klukkan sex í morgun að íslenskum tíma.

Þotan er af gerðinni Boeing 757 og um borð voru 126 manns, þar á meðal tvö ungabörn. Þeir sem slösuðust voru fluttir á sjúkrahús og eru áverkar þeirra ekki taldir lífshættulegir, samkvæmt umfjöllun BBC.

mbl.is
Úlpa
Til sölu ónotuð 66º Norður úlpa, Hekla, í stærð L. Fullt verð kr. 39.000, tilboð...
Eyjasol íbúðir og sumarhús.....
Fallegar 2- 3ja herb. íbúðir fyrir ferðafólk og íslendinga á faraldsfæti. Allt ...
Útsala !!! Bækur.....
Til sölu bækur...Vestur íslenskar æviskrár..1-5.bindi..Hraunkotsætt... Lygn str...