Slúðurmiðill tók þátt í þögguninni

Enginn af miðlum American Media Inc. birti sögu McDougal og ...
Enginn af miðlum American Media Inc. birti sögu McDougal og skömmu síðar greiddi Cohen fyrirtækinu 125.000 dali fyrir frásögnina. AFP

Saksóknarar í Bandaríkjunum hafa komist að því að fyrirtækið American Media Inc., sem gefur út slúðurblöð á borð við The National Enquirer, hafi tekið þátt í að halda frásögnum tveggja kvenna af sambandi þeirra við Donald Trump Bandaríkjaforseta leyndu.

New York Times greinir frá því að framkvæmdastjóri American Media Inc., David J. Pecker, hafi veitt mikilvæg sönnunargögn í máli Michael D. Cohen, fyrrverandi lögfræðings Trump, sem í dag var dæmdur í þriggja ára fangelsi. Pecker hafði áður gert samning við saksóknara þess efnis að fyrirtæki hans yrði ekki ákært. Þess í stað yrði fyrirtækið samvinnuþýtt við rannsókn málsins.

Samkvæmt saksóknurum mun American Media Inc. hafa greitt Karen McDougal, þáverandi Playboy-fyrirsætu sem kveðst hafa átt í sambandi við Trump, 150.000 Bandaríkjadali fyrir frásögn hennar vegna samkomulags við Cohen og verðandi forseta.

Enginn af miðlum American Media Inc. birti söguna, og skömmu síðar greiddi Cohen fyrirtækinu 125.000 dali fyrir frásögnina. Til að hylja slóð greiðslunnar var farið í gegnum ýmis undirfyrirtæki, fyrirtæki ótengd Americen Media Inc. og ný fyrirtæki sem voru sérstaklega stofnuð í þessum tilgangi.

American Media Inc. mun einnig hafa tekið þátt í að þagga niður sögu Stormy Daniels snemma í ferlinu.

mbl.is
Fyrir verslunarmannahelgina !!!
Til sölu 2ja manna tjald..Verð kr 4000. 4 manna tjald. Verð kr 10000. Samanbrjó...
NP ÞJÓNUSTA
NP Þjónusta Sé um liðveislu við bókhaldslausnir o.fl. Hafið samband í síma 831-8...
Jema A/S danskar skæralyftur
Við seljum hinar vinsælu skæralyftur frá JEMA . Lyfta 1,2 m og 3 T ,glussadrifn...
Eldhússtólar
Til sölu 6 stk eldhússtólar,hvítir á stálfótum Vel útlítandi..Verð kr 2500 stk....