Vinsældir Macrons dvína

Vinsældir Emmanuel Macrons Frakklandsforseta fara dvínandi.
Vinsældir Emmanuel Macrons Frakklandsforseta fara dvínandi. AFP

Enn minnka vinsældir Emmanuel Macrons Frakklandsforseta en í skoðanakönnun sem birtist í dagblaðinu Journal du Dimanche í morgun mælist stuðningur við forsetann aðeins 23 prósent. 45 prósent segjast mjög óánægð með störf hans.

Gulvestamótmælin hafa tekið sinn toll af vinsældum Macrons og segja franskir stjórnmálaskýrendur að hann þurfi að breyta stjórnarháttum sínum. 66 þúsund mótmælendur tóku þátt í mótmælunum um helgina, en mótmælin hófust í síðasta mánuði vegna skattahækkana á eldsneyti í Frakklandi.

Mótmælendur voru þó helmingi færri en í mótmælunum á undan og segir félagsfræðingurinn Herve Le Bras að það bendi til þess að krafturinn sé að minnka í mótmælunum. Eftir standi þó þessi mikla óánægja fólks með störf Macrons.

mbl.is
EAE Bílalyftur 2 pósta og skæralyftur 1 og 2 metra 3-4-5 tonna
Eigum á lager skæralyftur 3 tonna sem lyfta 1 m og einnig niðurfellanlegar 3 to...
Nuddsæti fyrir bak,háls og rassvöðva - Stórkostleg nuddtæki fyrir bak og háls...
Stórkostleg nuddtæki sem taka djúpt á þér rúllar upp eftir öllu baki með eða án ...
BÍLALYFTUR
EAE og Jema bílalyftur í úrvali,gæðalyftur á góðu verði. Eigum nokkrar gerðir á ...
EIGUM ALLSKONAR STIGA Á LAGER
Sjá fjölmargar gerðir á: http://www.sogem-sa.com/stairs Sími 615 1750 Sjá einni...