Vinsældir Macrons dvína

Vinsældir Emmanuel Macrons Frakklandsforseta fara dvínandi.
Vinsældir Emmanuel Macrons Frakklandsforseta fara dvínandi. AFP

Enn minnka vinsældir Emmanuel Macrons Frakklandsforseta en í skoðanakönnun sem birtist í dagblaðinu Journal du Dimanche í morgun mælist stuðningur við forsetann aðeins 23 prósent. 45 prósent segjast mjög óánægð með störf hans.

Gulvestamótmælin hafa tekið sinn toll af vinsældum Macrons og segja franskir stjórnmálaskýrendur að hann þurfi að breyta stjórnarháttum sínum. 66 þúsund mótmælendur tóku þátt í mótmælunum um helgina, en mótmælin hófust í síðasta mánuði vegna skattahækkana á eldsneyti í Frakklandi.

Mótmælendur voru þó helmingi færri en í mótmælunum á undan og segir félagsfræðingurinn Herve Le Bras að það bendi til þess að krafturinn sé að minnka í mótmælunum. Eftir standi þó þessi mikla óánægja fólks með störf Macrons.

mbl.is
Vantar gæslu fyrir kisu/kisann?
www.kattholt.is rekur hótel fyrir kisu/kisann. kattholt@kattholt.is // s;567 ...
* Öll stærstu á einum stað
Þú getur spilað með í yfir 50 stærstu Lottóum heimsins. Í yfir 12 ár hafa lottó...
Nudd Nudd Nudd
Relaxing Massage Down Town Reykjavik, S. 7660348, Alina...
Bókhaldsþjónusta
Skattframtöl, bókhald, ársreikningar, vsk uppgjör & launauppgjör, stofnun félaga...