Brexit-atkvæðagreiðslan í beinni

AFP

Þingmenn í neðri deild breska þingsins greiða atkvæði um klukkan hálfátta um það hvort samþykkja eigi útgöngusamning Theresu May forsætisráðherra við Evrópusambandið, en til stendur að Bretar gangi úr sambandinu 29. mars.

Flest virðist benda til þess að samningurinn verði felldur með miklum mun. Hvað gerist í kjölfarið er óvíst en jafnvel talið að sú niðurstaða kunni að verða til þess að May segi af sér í kjölfarið. Einnig að til nýrra þingkosninga gæti komið.

Hér fyrir neðan má fylgjast með atkvæðagreiðslunni í beinni:

mbl.is
Snjóblásarar
Öflugir snjóblásarar fyrir þrítengi á traktora allt að 240cm breiðir. Jarðtætar...
HRINGSTIGAR _ HRINGSTIGAR
Hringstigar, úti sem inni. Þvermál 120, 130, 140, 150, 160, 170 cm og sérsmíði í...
* Öll stærstu á einum stað
Þú getur spilað með í yfir 50 stærstu Lottóum heimsins. Í yfir 12 ár hafa lottó...