Lítilsvirtu frumbyggja

Derhúfa eins og ungmennin voru með.
Derhúfa eins og ungmennin voru með. Wikipedia/Gage Skidmore

Myndskeið sem sýnir hóp ungmenna, marga þeirra með derhúfur með áletruninni Make America Great Again, gera lítið úr frumbyggja í höfuðborg Bandaríkjanna, Washington DC, hefur farið víða á samfélagsmiðlum um helgina og vakið litla hrifningu flestra.

Unglingarnir eru nemendur við kaþólskan menntaskóla í Kentucky og sjást lítilsvirða Nathan Phillips þar sem hann syngur og spilar á trommur. Ungmennin voru í höfuðborginni til þess að taka þátt í mótmælum gegn þungunarrofi á föstudag þegar þau rákust á Phillips, sem meðal annars barðist í Víetnam-stríðinu. Skólinn hefur beðið hann afsökunar á athæfi nemendanna. mbl.is
Vantar Trampólín
Viltu selja eða bara lostna við Trampólínið þitt, kem og tek það niður ef vill.....
Vatnshitarar fyrir sumarhús.
Ýmsar gerðir af vatnshiturum 3300w til 21000w fyrir sumarhús, þessi búnaður er f...
Húsaviðgerðir
https://www.husco.is...
Volvo V70 1998 CROSS COUNTRY 4X4
Prútta ekki neitt með þetta verð. þarf að skipta um eina legu. xenon ljós. er á ...