Biden og Sanders með mestan stuðning

Joe Biden var varaforseti þegar Barack Obama var forseti Bandaríkjanna.
Joe Biden var varaforseti þegar Barack Obama var forseti Bandaríkjanna. AFP

Fyrrverandi varaforseti Bandaríkjanna, Joseph R. Biden Jr., og öldungadeildarþingmaðurinn Bernie Sanders njóta mests stuðnings í forvali demókrata í Iowa samkvæmt nýrri skoðanakönnun sem birt var í dag.

Fyrstu forvalskosningar Demókrataflokksins fara fram í Iowa snemma í febrúar á næsta ári. Samkvæmt Des Moines Register og CNN var Biden með 27% atkvæða en Sanders 25%. Biden hefur ekki lýst því yfir að hann ætli að taka þátt í forvali flokksins fyrir komandi forsetakosningar en ráðgjafar hans hafa ýjað að því. Aftur á móti hefur Sanders lýst því yfir að hann ætli að taka þátt. Síðast stóð baráttan á milli hans og Hillary Clinton. 

Frétt CNN

mbl.is
Fágætar vínilplötur í Kolaportinu!!
Mikið úrval af fágætum vínilplötum í Kolaportinu við gluggavegg miðjan sjávarmeg...
Húsaviðgerðir
https://www.husco.is...
Bókhald
Bókari með reynslu úr bankageiranum og vinnu á bókhaldsstofu, getur tekið að sér...
Nokkrar notaðar saumavélar til sölu !!
Nokkrar tegundir, ýmsar gerðir. Allar ástandsskoðaðar og prófaðar af fagmanni. V...