KR-ingar sömdu við Morgan Lewis

Morgan Lewis.
Morgan Lewis. mbl.is/heimasíða KR

KR hefur samið við bandaríska leikmanninn Morgan Lewis og mun hann leika með Íslandsmeistaraliðinu í úrvalsdeild karla í körfuknattleik. Lewis, sem er rétt tæplega 2 metrar, er fjölhæfur leikmaður sem getur leikið nokkrar stöður á vellinum og mun leysa Semaj Inge af hólmi sem sagt var upp störfum á dögunum.  Lewis lék með Findlay háskólanum á síðustu leiktíð en sá skóli sigraði í 2. deild háskólakeppninnar.

mbl.is

Íþróttir, Körfubolti — Fleiri fréttir

Í dag

Í gær

Sunnudaginn 21. október

Laugardaginn 20. október

Föstudaginn 19. október

Fimmtudaginn 18. október

Miðvikudaginn 17. október

Þriðjudaginn 16. október

Mánudaginn 15. október

Sunnudaginn 14. október

Laugardaginn 13. október

Föstudaginn 12. október