Ragna mun fylgja Pavel

Ragna Margrét Brynjarsdóttir.
Ragna Margrét Brynjarsdóttir. www.kki.is
Lið Hauka í efstu deild kvenna í körfuknattleik verður fyrir blóðtöku á næsta keppnistímabili en miðherjinn Ragna Margrét Brynjarsdóttir mun reyna fyrir sér í Svíþjóð. Ragna er unnusta Pavels Ermolinskij sem samdi við sænsku meistarana í Sundsvall í sumar.

Ragna hefur ákveðið að fylgja Pavel og er búin að hafa samband við lið í Sundsvall. Ekki er þó um sama félag að ræða og það sem Pavel mun leika fyrir en þar leika einnig Hlynur Bæringsson og Jakob Sigurðarson. Ragna sagðist í samtali við Morgunblaðið lítið vita um styrkleika liðsins nema að það spilar í næstefstu deild. Hún sagði sænska landsliðið yfirleitt hafa verið sterkara en það íslenska og þar væri meira úrval af hávöxnum leikmönnum.

Ragna var í lykilhlutverki hjá Haukum á síðustu leiktíð og var valin í lið ársins á lokahófi KKÍ. Hún mun því skilja eftir sig stórt skarð í liði Hauka sem einnig hafa misst Telmu Björk Fjalarsdóttur til Vals. kris@mbl.is

Kauptu vikupassa

Lestu meira með vikupassa!

Fáðu þér vikupassa fyrir 1.790 kr. og þú færð aðgang að öllu efni úr blaði dagsins í dag og næstu 6 daga.

Kaupa vikupassa

Aðrar áskriftarleiðir »

Íþróttir, Körfubolti — Fleiri fréttir

Í dag

Í gær

Mánudaginn 22. apríl

Sunnudaginn 21. apríl

Laugardaginn 20. apríl

Föstudaginn 19. apríl

Fimmtudaginn 18. apríl

Miðvikudaginn 17. apríl

Þriðjudaginn 16. apríl

Mánudaginn 15. apríl