Ragna mun fylgja Pavel

Ragna Margrét Brynjarsdóttir.
Ragna Margrét Brynjarsdóttir. www.kki.is
Lið Hauka í efstu deild kvenna í körfuknattleik verður fyrir blóðtöku á næsta keppnistímabili en miðherjinn Ragna Margrét Brynjarsdóttir mun reyna fyrir sér í Svíþjóð. Ragna er unnusta Pavels Ermolinskij sem samdi við sænsku meistarana í Sundsvall í sumar.

Ragna hefur ákveðið að fylgja Pavel og er búin að hafa samband við lið í Sundsvall. Ekki er þó um sama félag að ræða og það sem Pavel mun leika fyrir en þar leika einnig Hlynur Bæringsson og Jakob Sigurðarson. Ragna sagðist í samtali við Morgunblaðið lítið vita um styrkleika liðsins nema að það spilar í næstefstu deild. Hún sagði sænska landsliðið yfirleitt hafa verið sterkara en það íslenska og þar væri meira úrval af hávöxnum leikmönnum.

Ragna var í lykilhlutverki hjá Haukum á síðustu leiktíð og var valin í lið ársins á lokahófi KKÍ. Hún mun því skilja eftir sig stórt skarð í liði Hauka sem einnig hafa misst Telmu Björk Fjalarsdóttur til Vals. kris@mbl.is

Íþróttir, Körfubolti — Fleiri fréttir

Í dag

Í gær

Laugardaginn 13. október

Föstudaginn 12. október

Fimmtudaginn 11. október

Miðvikudaginn 10. október

Þriðjudaginn 9. október

Sunnudaginn 7. október

Laugardaginn 6. október

Föstudaginn 5. október

Fimmtudaginn 4. október

Miðvikudaginn 3. október