Sigraði í söngkeppni

Ragnheiður Gröndal syngur til sigurs.
Ragnheiður Gröndal syngur til sigurs.

Ragnheiður Gröndal, nemi úr Garðaskóla í Garðabæ, bar sigur úr býtum í árlegri söngkeppni samtaka félagsmiðstöðva, SAMFÉS, sem haldin var í íþróttahúsi Garðabæjar í gærkvöldi. Söng hún lagið To Love You More sem þekkt er í flutningi söngkonunnar Celine Dion. Keppendur frá 31 félagsmiðstöð víða um land tóku þátt í keppninni og að sögn Jóns Rúnars Hilmarssonar, framkvæmdastjóra SAMFÉS, fylgdust um 1.500 unglingar með keppninni sem fór afar vel fram.

Í öðru sæti voru stúlkur frá félagsmiðstöðinni Hólnum í Kópavogi, þær Arna Rún Ómarsdóttir, Lilja Helgadóttir og Gyða Arna Halldórsdóttir, og í þriðja sæti voru þau Sigurlaug Gísladóttir frá Tónabæ og Kristín Ýr Bjarnadóttir, Friðrik Fannar Gíslason og Pétur Örn Gunnarsson frá Miðbergi í Breiðholti.

Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Kauptu vikupassa

Lestu meira með vikupassa!

Fáðu þér vikupassa fyrir 1.890 kr. og þú færð aðgang að öllu efni úr blaði dagsins í dag og næstu 6 daga.

Kaupa vikupassa

Aðrar áskriftarleiðir »