„Bjarni móðgar framsóknarmenn"

Magnús Stefánsson.
Magnús Stefánsson. mbl.is/Jim Smart

Magnús Stefánsson, þingmaður Framsóknarflokksins, segir að Bjarni Harðarson, sem sagði af sér þingmennsku fyrir flokkinn í síðustu viku, geri sig sekan um grófa móðgun í garð framsóknarmanna á heimasíðu sinni en þar segist Bjarni líta á sig og Guðna Ágústsson sem einu sönnu framsóknarmenn þjóðarinnar.

„Sú fullyrðing er gróf móðgun við mig og marga aðra framsóknarmenn, margir þeirra hafa litið á sig sem meiri framsóknarmenn en Bjarna Harðarson. Svona sperrileggsháttur sem Bjarni vinur minn sýnir af sér á sér ekki stoð í raunveruleikanum.  Ég veit að margir flokksmenn í Framsóknarflokknum telja sig meiri framsóknarmenn en Bjarna Harðarson.  Ég er í þeim hópi," segir Magnús á heimasíðu sinni.

„Bjarni, minn góði vinur, farðu nú ekki fram úr sjálfum þér núna, nóg er komið af slíku," bætir Magnús við.

Heimasíða Magnúsar

Heimasíða Bjarna

mbl.is

Bloggað um fréttina