„Alvarlegt gap í starfseminni“

Þota frá Iceland Express.
Þota frá Iceland Express. mbl.is/Þorgeir

„Maður myndi aldrei vilja upplifa þetta aftur, það var gjörsamlega vonlaust að fá upplýsingar um hver næstu skref yrðu. Þarna er um alvarlegt gap í starfseminni að ræða.“

Þetta segir Hrafn Gunnlaugsson, kvikmyndaleikstjóri og farþegi um borð í flugvél á vegum Iceland Express sem fara átti frá Charles De Gaulle-flugvellinum í París til Íslands á föstudaginn, í umfjöllun um mál þetta í Morgunblaðinu í dag.

Hrafn segir aðstæðurnar sem boðið var upp á hafa verið hræðilegar fyrir barnafólk. „Þarna voru grænlensk hjón með nýfætt barn,“ segir Hrafn og bætir við að hann hafi kennt verulega í brjósti um þau. Að sögn Hrafns var öllu fólkinu „troðið“ inn á hótel rétt undir miðnætti á föstudag, um sextíu manns. „Fólki var troðið í fimm til sex manna hópum inn á tveggja til þriggja manna herbergi,“ segir Hrafn sem sjálfur telur sig hafa verið heppinn en hann fékk herbergi fyrir sig og sex ára son sinn þar sem hann mætti snemma.


Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Kauptu vikupassa

Lestu meira með vikupassa!

Fáðu þér vikupassa fyrir 2.185 kr. og þú færð aðgang að öllu efni úr blaði dagsins í dag og næstu 6 daga.

Kaupa vikupassa

Aðrar áskriftarleiðir »