54 vilja í skrifstofustjórann

Ráðhús Reykjavíkur. 54 sóttu um stöðu skrifstofustjóra menningarmála sem Menningar- ...
Ráðhús Reykjavíkur. 54 sóttu um stöðu skrifstofustjóra menningarmála sem Menningar- og ferðamálasvið Reykjavíkurborgar auglýsti lausa til umsóknar í byrjun þessa mánaðar. mbl.is/Sigurður Bogi Sævarsson

54 sóttu um stöðu skrifstofustjóra menningarmála sem menningar- og ferðamálasvið Reykjavíkurborgar auglýsti lausa til umsóknar í byrjun þessa mánaðar.

Meðal þeirra sem sóttu um stöðuna eru Karl Pétur Jónsson, aðstoðarmaður Þorsteins Víglundssonar, félags- og jafnréttismálaráðherra, Sif Gunnarsdóttir, forstöðumaður Norðurlandahússins í Færeyjum, en hún stýrði Höfuðborgarstofu á árabilinu 2007-2012, Marín Guðrún Hrafnsdóttir, verkefnastjóri og fyrv. deildarstjóri menningar- og ferðamála hjá Hafnarfjarðarbæ, Lárus Vilhjálmsson leikhússtjóri og Ólöf Hulda Breiðfjörð, verkefnastjóri fræðslu- og kynningarmála Menningarhúsanna í Kópavogi.

Menningar- og ferðamálasvið fer með framkvæmd menningar- og ferðamála hjá Reykjavíkurborg, en sviðið hefur yfirumsjón með starfsemi Borgarbókasafns Reykjavíkur, Borgarsögusafns Reykjavíkur, Höfuðborgarstofu og Listasafns Reykjavíkur.

Þá hefur það einnig umsjón með málefnum Leikfélags Reykjavíkur í Borgarleikhúsi, tónlistar- og ráðstefnuhússins Hörpu, Listahátíðar í Reykjavík og Sinfóníuhljómsveitar Íslands fyrir hönd Reykjavíkurborgar, auk þess að sjá um samninga, styrki og samskipti við lista- og menningarlífið og er borgaryfirvöldum til faglegrar ráðgjafar í þeim málaflokkum sem undir sviðið heyra.

Þau sem sóttu um stöðu skrifstofustjóra eru:

Aðalbjörg Katrín Arnórsdóttir, viðskiptafræðingur og ferðamálafræðingur

Agnar Jón Egilsson framkvæmdastjóri

Álfrún G. Guðrúnardóttir, kynningar- og markaðsstjóri

Ása Fanney Gestsdóttir menningarstjórnandi

Björg Jónsdóttir, verkefnastjóri MPM

Davíð Már Gunnarsson, tómstunda- og félagsmálafræðingur

Edda Harðardóttir kennari

Eldar Ástþórsson, framkvæmdastjóri viðburða og upplýsingafulltrúi CCP

Elfa Hrönn Guðmundsdóttir, MBA og ráðgjafi

Elísabet Hallbeck, löggiltur fasteignasali

Elísabet María Hafsteinsdóttir, ritstjóri og verkefnastjóri

Erla Dögg Grétarsdóttir ferðamálafræðingur

Gestur Örn Ákason viðskiptafræðingur

Guðríður S Sigurðardóttir, píanóleikari og MBA

Gunnar Ingi Gunnsteinsson skrifstofustjóri

Gunnar Kristinn Þórðarson stjórnsýslufræðingur

Hans Gústafsson, kerfisstjóri og ráðgjafi

Héðinn Sveinbjörnsson, fjármálastjóri og MBA

Ilmur Dögg Gísladóttir, kynningar- og viðburðastjóri

Íris Arnardóttir, BS. í þjóðfræði

Jóhann Sigurður Jóhannsson, stuðningsfulltrúi/mannfræðingur

Jóhanna Heiðdal Sigurðardóttir lögfræðingur

Jón Ingvar Bragason framkvæmdastjóri

Jóna Finnsdóttir framkvæmdastjóri

Karen María Jónsdóttir menningarstjórnandi

Karl Pétur Jónsson, aðstoðarmaður félags- og jafnréttismálaráðherra

Katrín Johnson, mannfræðingur og listdansari

Kristín Pétursdóttir skrifstofustjóri

Lárus Vilhjálmsson, leikhússtjóri

Linda Lea Bogadóttir, markaðs- og menningarfulltrúi

María Rún Hafliðadóttir forstöðumaður

Marín Guðrún Hrafnsdóttir, verkefnastjóri og fyrv. deildarstjóri menningar- og ferðamála

Marta Nordal leikstjóri

Olga María Ólafsdóttir ferðamálafræðingur

Ólafur Þorsteinn Kjartansson viðskiptastjóri

Ólöf Hulda Breiðfjörð, verkefnastjóri fræðslu- og kynningarmála Menningarhúsanna í Kópavogi

Patricia Anna Þormar verkefnastjóri

Pétur Arnar Kristinsson hönnuður

Ragnheiður S. Kjartansdóttir verkefnastjóri

Salome Friðgeirsdóttir verkefnastjóri

Sif Gunnarsdóttir forstöðumaður

Sif Sigfúsdóttir, ráðgjafi og M.Sc. í mannauðsstjórnun

Sigfríður Björnsdóttir deildarstjóri

Sigmann Þórðarson myndlistarmaður

Sigrún Sigurðardóttir deildarstjóri

Sigurður Ásgeir Árnason framkvæmdastjóri

Sigurður Kaiser, sviðshönnuður og meistaranemi við Háskóla Íslands

Skúlína Hlíf Kjartansdóttir, aðjunkt við Háskóla Íslands

Sóley Eiríksdóttir verkefnastjóri

Sólrún Sumarliðadóttir, tónlistarkona og MA í menningarstefnu og -stjórnun

Valgerður Árnadóttir framkvæmdastjóri

Vigfús Ingvarsson, nemi í viðburðastjórnun við Háskólann á Hólum

Þórmundur Jónatansson ráðgjafi

Þórunn Edda Magnúsdóttir tónleikahaldari

mbl.is

Innlent »

„Dickish behaviour“ að taka þetta

13:48 Dagsson.com, fyrirtæki Hugleiks Dagssonar, má ekki lengur prenta orðið HÚ! á boli líkt gert hefur frá því hann teiknaði mynd af karli í landsliðsbúningi að segja HÚ! sumarið 2016. Teikningin kallast einfaldlega HÚ! Meira »

Grunur um salmonellusmit í grísahakki

13:15 Grunur er um salmonellusmit í grísahakki frá Síld og fiski ehf. og hefur hakk sem var pakkað dagana 21. mars til 23. mars verið innkallað vegna þess. Í tilkynningu frá fyrirtækinu segir að frekari rannsóknir þurfi til að staðfesta gruninn, en þangað til þyki rétt að innkalla vöruna. Meira »

Listi Samfylkingarinnar í Árborg

12:46 Framboðslisti Samfylkingarinnar í Árborg fyrir sveitarstjórnarkosningar 2018 var samþykktur á aðalfundi félagsins í gærkvöld. Eggert Valur Guðmundsson er oddviti flokksins. Meira »

Hjúkrunarfræðingar styðja ljósmæður

12:31 Félag íslenskra hjúkrunarfræðinga (Fíh) lýsir yfir fullum stuðningi við kjarabaráttu ljósmæðra og þær kröfur sem stéttin hefur sett fram um bætt starfs- og launakjör. Fíh hvetur ríkisstjórn og samninganefnd ríkisins til að ganga til samninga við ljósmæður hið fyrsta. Meira »

Allt að 57% verðmunur á páskaeggjum

12:28 Mikill verðmunur var á páskaeggjum og páskamat þegar verðlagseftirlit ASÍ kannaði verð í matvöruverslunum hinn 20. mars. Ódýrustu páskaeggin var langoftast að finna í Bónus eða í 28 tilfellum af 32 á meðan Hagkaup var oftast með dýrustu páskaeggin eða í 19 af 32 tilfellum. Meira »

„Nú er þolinmæði okkar þrotin“

12:16 Þungt hljóð er í forystu samninganefndar Félags framhaldsskólakennara eftir fund með ríkissáttasemjara í morgun.   Meira »

Sváfu frekar lítið næstu nótt

11:56 Lottóvinningurinn á síðasta laugardag féll í skaut eldri hjóna sem keypt höfðu 10 raða Lottómiða með Jóker hjá 10-11 Fitjum í Reykjanesbæ. Vinningurinn var ekki af verri endanum eða 26 skattfrjálsar milljónir samkvæmt upplýsingum frá Getspá. Meira »

Kári gagnrýnir íslenskt skrifræði

12:05 „Einhverra hluta vegna er þessi „burocracia“ þess eðlis að hún vill ekki nýta sér þá getu sem við höfum. Ég gæti að öllum líkindum sagt þeim hver maðurinn er sem þetta bein er af ef hann er íslenskur,“ segir Kári Stefánsson, um bein sem fundust í Faxaflóa og voru send til greiningar til Svíþjóðar. Meira »

Gera ráð fyrir Fossvogslaug

11:56 Borgarráð Reykjavíkur samþykkti á fundi sínum í gær tillögu Dags B. Eggertssonar borgarstjóra um að gera ráð fyrir sundlaug við deiliskipulag í Fossvogsdal, nálægt Fossvogsskóla og Snælandsskóla um miðbik dalsins. Meira »

Vilja breyta ferðavenjum borgarbúa

11:33 „Fyrirferðamesta samgönguverkefnið á árinu hefur verið borgarlína,“ sagði Dagur B. Eggertsson, borgarstjóri í Reykjavík, á málþinginu „Léttum á umferðinni“ sem fram fór í Ráðhúsinu í morgun. Þar var fjallað um samgöngur í Reykjavík. Meira »

Flutt með þyrlu eftir bílslys

11:31 Þyrla Landhelgisgæslunnar flutti konu á slysadeild Landspítalans í Fossvogi í morgun eftir bílslys sem varð í Miðfirði fyrir klukkan kl. 8 í morgun. Konan, sem var ein í bílnum, missti stjórn á bifreiðinni í vondri færð með þeim afleiðingum að hún hafnaði utan vegar. Meira »

„Eigum að hætta að vera leiðinlegi karlinn“

11:12 Áslaug Friðriksdóttir segir að skortur sé á umburðarlyndi fyrir mismunandi skoðunum innan flokksins. Hún segir að flokkurinn taki þá áhættu að höfða til þrengri hóps í komandi sveitarstjórnarkosningum. „Við eigum að hætta að vera leiðinlegi karlinn í partíinu.“ Meira »

Neita að ganga í gegnum píku

11:10 Fjalar Sigurðarson og Hlédís Sveinsdóttir komu í heimsókn í liðinn Vikan í hnotskurn í morgunþættinum Ísland vaknar í morgun og voru þar beðin um að velja m.a. gleði og vonbrigði vikunnar. Meira »

Karlakór er gefandi félagsskapur

10:30 Karlakórinn Hreimur hefur sett svip sinn á menningarlíf Þingeyinga í meira en fjóra áratugi. Hann er skipaður um 60 mönnum sem hittast tvisvar í viku allan veturinn í félagsheimilinu Ýdölum í Aðaldal, til þess að syngja og eiga stund saman. Meira »

Sjálfskapað víti í morgunsárið

10:06 Loga leið ekki vel í morgun þegar hann vaknaði og að eigin sögn hefði hann ekki slegið hendinni á móti einni Mix flösku. Aðspurður hvernig það tengdist því að ná betri heilsu sagði Logi að þetta væri gott húsráð við ákveðnu ástandi. Meira »

Bakkaði á múrvegg og braut hann

10:58 Erlendur ferðamaður sem var á ferð í Keflavík í vikunni varð fyrir því óláni að bakka bifreið úr stæði beint á múrvegg með þeim afleiðingum að veggurinn brotnaði. Meira »

Sautján ára á 147 km/klst hraða

10:30 Sautján ára ökumaður mældist á 147 km hraða í umdæmi lögreglunnar á Suðurnesjum í vikunni þar sem hámarkshraði er 90 km á klukkustund. Meira »

Marzellíus leiðir Framsókn á Ísafirði

10:04 Listi Framsóknarflokksins í Ísafjarðarbæ var samþykktur einróma á félagsfundi í gærkvöldi. Í fréttatilkynningu segir að áhersla hafi verið lögð á að fá ungt og hæfileikaríkt fólk í bland við reyndari frambjóðendur með fjölbreyttan bakgrunn. Meira »
KRISTALL LJÓSAKRÓNUR
Ný sending af glæsilegum kristalsljósakrónum, veggljósum, matarstellum, kristals...
Byggingastjórn - Húsasmíðameistari
Löggiltur byggingarstjóri og húsasmíðameistari Tek að mér: - byggingarstjór...
Stúdíóíbúð
Litil stúdíóíbúð í kjallara nálægt miðbæ fyrir einstakling. Sameiginlegt bað, þv...
Til sölu Hyundai Santa Fe
Til sölu Hyundai Santa Fe, árg. 2007, ekinn 256.000 km., skoðaður 2019. Verðhugm...
 
Framhald uppboðs
Nauðungarsala
Uppboð Einnig birt á www.naudungarsolu...
Skipulagsmál
Tilkynningar
Rangárþing ytra Auglýsing um skipulags...
Frestun aðalfundar
Fundir - mannfagnaðir
Frestun aðalfundar ?? ??? ?????????...
L edda 6018032019 ii
Félagsstarf
? EDDA 6018032019 II Mynd af auglýsi...