Afi á ferð og flugi í beinni

Ormarr og Nökkvi glaðbeittir í Colosseum-hringleikahúsinu í Róm.
Ormarr og Nökkvi glaðbeittir í Colosseum-hringleikahúsinu í Róm.

Á einu ári hefur Ormarr Snæbjörnsson, rúmlega sjötugur kennari á eftirlaunum, farið til níu borga með fríðu föruneyti sem leggur sig í líma við að stjana við hann og gera honum til hæfis.

Nökkvi Fjalar, sonarsonur Ormars og einn forsprakka Áttunnar, fékk afa sinn til að vera aðalnúmerið í ferðaþáttunum Bucketlistinn hans afa , sem eiga sér fjölda fylgjenda. Listinn hans Ormars er hvergi nærri tæmdur.

Ein skærasta stjarnan á samfélagsmiðlunum þessi dægrin stóð ekki við stóru orðin fyrir tveimur árum þegar hann lýsti því yfir í vitna viðurvist í London að hann færi aldrei aftur til útlanda. Þó er Ormarr Snæbjörnsson grandvar maður og þekktur fyrir að fara ekki með staðlausa stafi. En lái honum hver sem vill. Það er ekki á hverjum degi sem rúmlega sjötugum kennara á eftirlaunum er boðið að ferðast oft á ári til stórborga heims eða landa sem hann óskar sér.

Hann er afinn og sá sem allt hverfist um í þáttunum Bucketlistinn hans afa á snapchat, instagram og öðrum samfélagsmiðlum Áttunnar.

Sjá viðtal við Ormarr og umfjöllun um ferðalög hans í heild í Morgunblaðinu í dag.

Innlent »

Vilja ekki borga skólagjöld karla

19:41 Hjúkrunarfræðinemar eru ósáttir við ákvörðun Félags íslenskra hjúkrunarfræðinga, FÍH, um að greiða skólagjöld karlkyns hjúkrunarnema. Meira »

Einlægur áhugi skiptir máli

19:30 Foreldraráð Hafnarfjarðar óskar árlega eftir tilnefningum og veitir þeim sem þær hljóta hvatningarverðlaun. Viðurkenningu fyrir að hafa stuðlað að auknu foreldrasamstarfi milli heimilis og skóla og óeigingjarnt starf í þágu grunnskólabarna hlaut Sigurborg Geirdal Ægisdóttir grunnskólakennari. Hún kennir á miðstigi í Öldutúnsskóla, núna 5. bekk, allar bóklegar greinar. Meira »

Grunur um að Sindri sé á Spáni

19:24 Grunur lögreglu beinist að því að Sindri Þór Stefánsson, sem flúði opna fangelsið að Sogni aðfaranótt þriðjudags og flaug síðan til Svíþjóðar með vél Icelandair, sé á Spáni, samkvæmt Ólafi Helga Kjartanssyni, lögreglustjóra á Suðurnesjum. Meira »

Andrésar Andar-leikarnir í 43. sinn

17:37 Andrésar Andar-leikarnir eru haldnir í 43. sinn og taka 860 keppendur þátt. Þeir eru á aldrinum 4-15 ára. Leikarnir standa fram á laugardag. Talið er að um 2.500-3.000 manns sæki leikana sem haldnir eru af Skíðafélagi Akureyrar í Hlíðarfjalli. Meira »

Hreyfillinn ekki notaður á Íslandi

17:19 Enginn flugrekstraraðili sem heyrir undir flugmálayfirvöld á Íslandi notar hreyfla af tegundinni CFM56-7B sem sprakk fljótlega eftir flugtak þotu Southwest Airlines í gær. Meira »

Góð mæting á sumardaginn fyrsta

16:45 Hátíðarhöld skátafélaga vegna sumardagsins fyrsta hafa farið fram víða um land í dag. Í Bústaðahverfinu í Reykjavík stóð skátafélagið Garðbúar fyrir skrúðgöngu frá Grímsbæ að Bústaðakirkju. Meira »

Tuttugu börn fengu ferðastyrk

14:52 Tuttugu börnum og fjölskyldum þeirra, samanlagt um eitt hundrað manns, var afhentur ferðastyrkur úr sjóðnum Vildarbörn Icelandair í dag en alls hafa 625 fjölskyldur notið stuðnings frá sjóðnum frá stofnun hans fyrir 15 árum. Meira »

Vegabréf Sindra Þórs afturkallað

16:06 Vegabréf strokufangans Sindra Þórs Stefánssonar hefur verið afturkallað af íslenskum yfirvöldum og er því ekki lengur í gildi. Það var gert í gær, að sögn Ólafs Helga Kjartanssonar, lögreglustjóra á Suðurnesjum. Ekki er þó vitað hvort Sindri Þór er yfirhöfuð með vegabréfið á sér. Meira »

Púsluðu stærsta púsl í heimi

14:44 Púslað var stærsta púsl í heimi fyrir utan ritfangaverslunina A4 í Smáralind í dag, en um er að ræða púsl sem er 13 fermetrar að flatarmáli með 40.320 púslbitum. A4 stóð fyrir atburðinum í samstarfi við Ravensburger sem framleiðir púslið. Meira »

Kristján leiðir XD í Norðurþingi

14:10 Kristján Þór Magnússon sveitarstjóri Norðurþings mun leiða lista Sjálfstæðisflokksins í Norðurþingi fyrir komandi sveitarstjórnarkosningar, en hann var ráðinn sveitarstjóri í kjölfar síðustu kosninga. Meira »

Samgöngur, umhverfismál og aldraðir

13:37 Talsvert önnur staða er uppi í sveitarfélögunum á Suðurnesjunum nú, en þegar íbúar þar kusu síðast til sveitarstjórna fyrir fjórum árum. Síðan þá hefur atvinnutækifærum fjölgað mikið og sömuleiðis hefur fólksfjölgun verið þar fordæmalaus. Meira »

Endurnýjuð Ásgarðslaug opnuð

12:56 Ásgarðslaug í Garðabæ var opnuð á ný í dag við hátíðlega athöfn eftir miklar endurbætur en í tilefni þess verður ókeypis aðgangur í laugina í dag og fram á sunnudag. Meira »

Ópíóíðafíklum fjölgað um 68%

12:45 Skráðum sjúklingum á sjúkrahúsinu Vogi í neyslu sterkra ópíóíða hefur fjölgað um 68% frá árinu 2015. Á sama tímabili hefur ótímabærum dauðsföllum fjölgað meðal einstaklinga yngri en 40 ára. Meira »

Rannsóknin beinist að leigubílnum

12:28 Rannsókn lögreglunnar á flótta Sindra Þórs Stefánssonar frá Sogni og úr landi fyrr í vikunni beinist aðallega að því að hafa uppi á leigubílstjóra sem ók honum út á Keflavíkurflugvöll. Þetta segir Gunnar Schram, aðstoðaryfirlögregluþjónn hjá lögreglunni á Suðurnesjum. Meira »

Segir Pírata „stefnulaust skip“

10:25 Þór Saari, hagfræðingur og fyrrverandi alþingismaður, hefur sagt skilið við Pírata en tilefnið er val á nýju bankaráði Seðlabanka Íslands í gær. Þór var fulltrúi Pírata í ráðinu en var ekki tilnefndur af flokknum til áframhaldandi setu innan þess. Meira »

Gamalt bankaútibú verður að heimili

12:29 „Þetta fer örugglega að verða með víðförulli húsum á suðvesturhorninu,“ segir Elín Esther Magnúsdóttir sem festi kaup á húsinu síðastliðið haust. Síðan þá hefur hún unnið að því hörðum höndum að gera það að heimili fyrir sig og son sinn. Meira »

Strokufangar hafa alltaf náðst aftur

11:09 Engum íslenskum fanga hefur tekist að strjúka án þess að komast á ný undir manna hendur. „Oftast tekur það skamman tíma,“ segir Páll Winkel fangelsismálastjóri. Strok úr fangelsum hér á landi er raunar fátítt. Meira »

Víðavangshlaup ÍR fer fram að venju

09:54 Víðavangshlaup ÍR fer fram í dag sumardaginn fyrsta og munu rúmlega 500 þátttakendur taka á rás um miðborg Reykjavíkur. Hlaupið er jafnfram Íslandsmeistaramót í 5 km götuhlaupi að því er segir í fréttatilkynningu frá félaginu. Meira »
Viðeyjarbiblía 1841 til sölu
Til sölu Viðeyjarbiblía frá 1841, upplýsingar í síma 772-2990 eða á netfangið rz...
 
Framhald
Nauðungarsala
Uppboð Einnig birt á www.naudungarsolu...
Hádegisfundur
Fundir - mannfagnaðir
ses.xd.is Samtök eldri sjálfstæði...
L edda 6018041719 i lf.
Félagsstarf
? EDDA 6018041719 I Lf. Mynd af auglý...
Starfskraftur veiðfélag ytri rangár
Öryggisstörf/Gæsla
Starfskraftur Veiðifélag Ytri ...