Inga og Kristján sigurvegarar á Mjölni Open

Frá vinstri: Margrét Ýr Sigurjónsdóttir, Inga Birna Ársælsdóttir og Gunnhildur ...
Frá vinstri: Margrét Ýr Sigurjónsdóttir, Inga Birna Ársælsdóttir og Gunnhildur Þorkelsdóttir. Ljósmynd/Mjölnir

Fullt var út úr dyrum á Mjölni Open, stærsta uppgjafarglímumót á Íslandi, sem fram fór í húsakynnum Mjölnis í Öskjuhlíðinni í dag en rúmlega sextíu keppendur voru skráðir til leiks frá átta félögum alls staðar af landinu. Kristján Helgi Hafliðason og Inga Birna Ársælsdóttir úr Mjölni voru sigurvegarar dagsins en þau sigruðu bæði opnu flokkana og sína þyngdarflokka. 

Auk þess vann Kristján Helgi til verðlauna fyrir uppgjafatak mótsins sem var armlás í glímu hans gegn Bjarka Þór Pálssyni frá Reykjavík MMA.

Frá vinstri: Halldór Logi Valsson, Kristján Helgi Hafliðason og Bjarki ...
Frá vinstri: Halldór Logi Valsson, Kristján Helgi Hafliðason og Bjarki Þór Pálsson. Ljósmynd/Mjölnir

Er þetta í fyrsta sinn sem Kristján Helgi vinnu opinn flokk karla. Hann sigraði Halldór Loga Valsson, sigurvegara mótsins frá því í fyrra, í úrslitum.

Auk þess vann Ingibjörg Birna opinn flokk kvenna á Mjölnir Open í fyrsta skipti. Á undanförnu ári hefur hún unið opna flokkinn á öllum stóru jiu-jitsu mótunum á Íslandi (Íslandsmeistaramótið og Grettismótið og svo núna Mjölnir Open). 

Öll úrslit mótsins má sjá hér að neðan:

-60 kg flokkur kvenna:
1. sæti: Ingibjörg Birna Ársælsdóttir (Mjölnir)
2. sæti: Álfrún Cortez Ólafsdóttir (Mjölnir)
3. sæti: Aniko Volentics (Mjölnir)

-70 kg flokkur kvenna
1. sæti: Margrét Ýr Sigurjónsdóttir (Mjölnir)
2. sæti: Guðrún Lilja Gunnarsdóttir (Mjölnir)
3. sæti: Ásta Bolladóttir (Mjölnir)

+70 kg flokkur kvenna
1. sæti: Arna Diljá S. Guðmundsdóttir (Mjölnir)
2. sæti: Ásta Sveinsdóttir (Mjölnir)
3. sæti: Katrín Ragnarsdóttir (Mjölnir)

-66 kg flokkur karla
1. sæti: Pétur Óskar Þorkelsson (Mjölnir)
2. sæti: Viktor Gunnarsson (Mjölnir)
3. sæti: Daniel Alot (Mjölnir)

-77 kg flokkur karla
1. sæti: Valentin Fels Camilleri (Mjölnir)
2. sæti: Vilhjálmur Arnarsson (Akureyri Jiu-Jitsu)
3. sæti: Valdimar Torfason (Mjölnir)

-88 kg flokkur karla
1. sæti: Kristján Helgi Hafliðason (Mjölnir)
2. sæti: Bjarki Þór Pálsson (Reykjavík MMA)
3. sæti: Sigurgeir Heiðarsson (Mjölnir)

-99 kg flokkur karla
1. sæti: Halldór Logi Valsson (Mjölnir)
2. sæti: Þórhallur Ragnarsson (Mjölnir)
3. sæti: Bjarni Kristjánsson (Mjölnir)

+99 kg flokkur karla
1. sæti: Birgir Rúnar Halldórsson (Mjölnir)
2. sæti: Eggert Djaffer Si Said (Mjölnir)
3. sæti: Pétur Óskarsson (Mjölnir)

Opinn flokkur kvenna
1. sæti: Ingibjörg Birna Ársælsdóttir (Mjölnir)
2. sæti: Margrét Ýr Sigurjónsdóttir (Mjölnir)
3. sæti: Gunnhildur Þorkelsdóttir (Mjölnir)

Opinn flokkur karla
1. sæti: Kristján Helgi Hafliðason (Mjölnir)
2. sæti: Halldór Logi Valsson (Mjölnir)
3. sæti: Bjarki Þór Pálsson (Reykjavík MMA)

mbl.is

Innlent »

Fá ekki að skrá sig sem foreldra

00:07 Mannréttindadómstóll Evrópu samþykkti í vikunni að taka til efnismeðferðar mál tveggja íslenskra kvenna, sem Hæstiréttur hafnaði að skrá sem foreldra drengs. Meira »

Eldur í loftpressu í íþróttahúsi

Í gær, 23:10 Eldur kviknaði í loftpressu í kjallara íþróttamiðstöðvar í Vestmannaeyjum á áttunda tímanum í kvöld. Starfsmenn höfðu snör handtök og náðu að slökkva eldinn þegar slökkviliðið kom á staðinn. Töluverður reykur hafði náð að berast í sundlaugarsal og því var reykræst. Tjónið var minniháttar. Meira »

„Sem betur fer sleppur konan“

Í gær, 21:14 „Betur fór en á horfðist þegar mannlaus bifreið rann af athafnasvæði í Súðarvogi. Bifreiðin lenti næstum á hjólareiðamanni áður en bifreiðin lenti á vegg.“ Þannig hljómar Facebook-færsla Búa Baldvinssonar kvikmyndagerðarmanns en litlu munaði að slys yrði á vinnusvæði við Súðarvog í dag. Meira »

Lokað fyrir umferð í aðra átt á Hellisheiði

Í gær, 21:00 Lokað verður fyrir bílaumferð um Hellisheiði í átt til vesturs á milli Hveragerðis og afleggjara að Hellisheiðarvirkjun í fyrramálið frá kl. 6 til 22 vegna malbikunarframkvæmda. Hins vegar verður opið fyrir umferð til austurs. Meira »

„Aldrei mætt svona margir“

Í gær, 20:57 500 manns eru saman komnir til að snæða skötu í Gerðaskóla í Garði. Um góðgerðarviðburð er að ræða en fjórum milljónum verður úthlutað í kvöld. Meira »

Glannaakstur endaði á gatnamótum

Í gær, 20:45 Glannaakstur fjögurra ungmenna á stolinni bifreið endaði snögglega á gatnamótum Hraunbæjar og Bæjarháls rétt fyrir miðnætti í gær. Ungmennin flúðu vettvang í miklum flýti og er nú leitað af lögreglu. Meira »

Þurfa að bíða lengur eftir nýjum Herjólfi

Í gær, 20:08 Nýr Herjólfur hefur ekki siglingar milli lands og Eyja á morgun eins og stefnt hafði verið að. Framkvæmdastjóri Herjólfs ohf. segir að fara þurfi betur yfir ákveðin atriði áður en nýja ferjan sigli af stað. Þangað til verði sú gamla að duga. Meira »

Vilji til að takmarka jarðakaup auðmanna

Í gær, 19:47 Katrín Jakobsdóttir forsætisráðherra segir breiðan pólitískan vilja til að takmarka jarðakaup auðmanna hér á landi. Það sé skýrt að ekki eigi að líta á land eins og hverja aðra vöru eða þjónustu. Meira »

Eldur kviknaði í út frá eldamennsku

Í gær, 19:43 Eldur kviknaði í út frá eldamennsku í tveimur húsum á höfuðborgarsvæðinu í dag með nokkurra klukkustunda millibili. Slökkviliðið á höfuðborgarsvæðinu fór í útkall á Seljaveg í Reykjavík fyrir hádegi og eftir hádegið gerðist slíkt hið sama í Þverholti í Mosfellsbæ. Meira »

Einstakt altari í kapellu Lindakirkju í Kópavogi

Í gær, 19:30 „Þegar smíði hófst við Lindakirkju árið 2007 var eitt fyrsta verk smiðanna hjá Ístaki að koma sér upp vinnuborði. Það var notað lengst af við smíð kirkjunnar. Örlög slíkra vinnuborða eru oftast þau að gripið er til kúbeinsins og þau rifin.“ Meira »

13 kg af amfetamíni á tveimur mánuðum

Í gær, 19:13 Á síðustu tveimur mánuðum hefur lögreglan á höfuðborgarsvæðinu lagt hald á 13 kíló af amfetamíni í tveimur málum. Lögreglan telur að töluvert magn fíkniefna sé framleitt hér á landi sem er erfiðara fyrir lögregluna að finna því starfsemin er skipulögð. Meira »

„Þetta var bara einum of mikið“

Í gær, 18:55 „Þetta er náttúrulega bara ógeðslegasti fundur sem ég hef verið á,“ segir Þórólfur Júlían Dagsson, oddviti Pírata í Reykjanesbæ fyrir síðustu sveitarstjórnarkosningar, í samtali við mbl.is um félagsfund hjá Pírötum sem fram fór í gær. Meira »

Fyrsti vinningur gekk ekki út

Í gær, 18:34 Fyrsti vinn­ing­ur gekk ekki út í Vík­ingalottó­inu í kvöld en hann hljóðaði upp á 616 milljónir króna. Eng­inn hlaut held­ur ann­an vinn­ing, þar sem rúm­ 31 millj­ón króna var í boði. Meira »

Talar við tunglfara í sjónvarpsmynd

Í gær, 18:30 „Eftir að hafa lifað og hrærst í geimferðasögunni síðustu ár og kynnst nokkrum af þeim mönnum sem fóru til tunglsins á sínum tíma geri ég mér sífellt betur ljóst hve stórt hlutverk Ísland hafði í þessu ævintýri,“ segir Örlygur Hnefill Örlygsson á Húsavík. Meira »

Hótaði því að drekka blóð lögregluþjóns

Í gær, 17:20 Landsréttur hefur úrskurðað karlmann í gæsluvarðhald til 9. ágúst fyrir þjófnað, hótanir, valdstjórnarbrot og líkamsárásir. Maðurinn er hælisleitandi og á engan sakaferil hér á landi. Meira »

Enginn skráð boðsmiða nema Pawel

Í gær, 17:00 Skrifstofa borgarstjórnar lítur svo á að boðsmiðar á viðburði þurfi ekki að skrá í hagsmunaskráningu borgarfulltrúa nema virði þeirra sé yfir 50.000 krónum. Þetta kemur fram í svari skrifstofunnar við fyrirspurn mbl.is Meira »

„Reyna að kúga SGS til uppgjafar“

Í gær, 16:47 Starfsgreinasambandið (SGS) hefur boðað formannafund til að ræða „alvarlega stöðu og ákveða næsta skref“ eins og fram kemur í fréttatilkynningu. Formaður SGS segir stöðuna í kjaradeilunni við Samband íslenskra sveitarfélaga alvarlega en næsti fundur deiluaðila er 21. ágúst. Meira »

Nýi Sólvangur opnaður í Hafnarfirði

Í gær, 16:44 Nýtt 60 rýma hjúkrunarheimili sem leysir af hólmi gamla Sólvang í Hafnarfirði var formlega opnað við athöfn nú fyrr í dag. Fyrstu íbúarnir munu flytja inn í byrjun ágúst en gamli Sólvangur mun áfram gegna hlutverki í þágu aldraðra. Þá veitti heilbrigðisráðherra heimild til að fjölga sérhæfðum dagdvalarrýmum. Meira »

Níu eldingar við Þorlákshöfn

Í gær, 16:30 Þrumuveður gekk yfir Þorlákshöfn á þriðja tímanum í dag. Skömmu síðar heyrðist til eldinga í Reykjavík, meira að segja á meðan veðurfræðingur ræddi við blaðamann. Meira »
Gefins rúm.
Gefins hjónarúm 158 x 203 ameríst. Uppl 8984207...
Eldhússtólar
Til sölu 6 stk eldhússtólar,hvítir á stálfótum Vel útlítandi..Verð kr 2500 stk....
Þreyttur á reykinga- myglulykt, lausn ?
Eyðir flest allri ólykt, m.a. Myglu-gró ásamt og raka- reykinga- og brunalykt. ...
BOLIR -1800
Tískuverslunin Smart Grímsbæ/Bústaðavegi BOLIR - 1800 ST.14-30 Sími 588 8050. - ...