Háværir Tyrkir hvetja sína menn

Stuðningsmenn tyrkneska landsliðsins við Laugardalsvöllinn.
Stuðningsmenn tyrkneska landsliðsins við Laugardalsvöllinn. mbl.is/Helgi Bjarnason

Áhorfendur á landsleik Íslands og Tyrklands í undan­keppni Evr­ópu­móts karla í knatt­spyrnu eru farnir að tínast inn á Laugardalsvöllinn. Áður en hleypt var inn söfnuðust áhorfendur saman fyrir framan völlinn þar á meðal voru nokkrir háværir Tyrkir sem studdu lið sitt hraustlega. Allt fór þó fram með ró og spekt.

Leikurinn hefst innan skammt og verður í beinni textalýsingu á mbl.is

Ekki er búist við öðru en að stuðningsmenn beggja liða hagi sér vel á leiknum, að sögn lögreglu. Stuðningsmenn Tyrklands fengu um 220 miða á leikinn þar af eru 140 til sérstakra boðsgesta og eru því um 70 - 80 almennir stuðningsmenn.  

mbl.is