Lögreglan vill ná tali af manni

Lögreglan á höfuðborgarsvæðinu óskar eftir að ná tali af manninum á meðfylgjandi mynd vegna máls sem hún hefur til rannsóknar. Er hann vinsamlegast beðinn um að hafa samband við lögreglustöðina á Hverfisgötu 113-115 í Reykjavík í síma 444-1000.

Ljósmynd/Lögreglan á höfuðborgarsvæðinu

Þetta kemur fram í fréttatilkynningu. Þar segir enn fremur að þekki einhverjir til mannsins, eða vita hvar hann er að finna, séu þeir einnig beðnir um að hringja í lögregluna. Þótt myndin gæti verið skýrari geti klæðaburður mannsins veitt vísbendingar.

Upplýsingum megi jafnframt koma á framfæri í tölvupósti á netfangið johann.eyvindsson@lrh.is eða í einkaskilaboðum á Facebook-síðu lögreglunnar á höfuðborgarsvæðinu.

Uppfært 20:20: Maðurinn hefur gefið sig fram við lögreglu.

mbl.is