Milljónamæringurinn gaf sig fram

Maður sem vann 62 milljónir í sunnudagsseðli Getrauna hefur gefið sig fram, en þetta er stærsti vinningur í getraunum sem hefur komið til landsins.

„Vinningshafinn tekur þátt í getraunum í hverri viku, velur táknin venjulega sjálfur með misjöfnum árangri, og styrkir í leiðinni sitt íþróttafélag. Í þetta skiptið leist honum ekkert á seðilinn og ákvað því að taka sjálfval með þessum stórkostlega árangri,“ segir í tilkynningu frá Íslenskum getraunum.

Lítið veitt næstu daga

Þá segir, að vinningshafinn hafi verið staddur í laxveiði þegar hann athugaði með miðann en hann „hafði brugðið sér á klósettið. Hann var inni á klósettinu með símann og miðann góða og datt í hug að kanna úrslit helgarinnar. Þar komst hann að því að hann var einn með 13 rétta og hafði hirt allan pottinn. Það var víst lítið veitt næstu daga.“

mbl.is