Hafa safnað á sjöttu milljón króna

Nettó Granda.
Nettó Granda. Rax / Ragnar Axelsson

Nær sex milljónir króna hafa safnast í góðgerðarverkefni á vegum verslunarkeðjunnar Nettó. Verkefnið ber heitið „Notum netið til góðra verka“ en í því felst að 200 krónur af hverri pöntun í netverslun Nettó renna til góðgerðarmála.

Verkefnið fór af stað fyrir um þremur vikum og mun standa yfir út nóvembermánuð. Þá hafa þúsund viðskiptavinir komið með tillögur að góðgerðarverkefnum í gegnum heimasíðu verslunarinnar.

„Það er einkar ánægjulegt að sjá hversu margir hafa tekið þátt í þessu verkefni og það er greinilegt að fólk hugsar hlýlega til annarra á tímum sem þessum. Menntamál og mannúðarmál hafa verið vinsælli en aðrir málaflokkar til að byrja með en hver veit nema það breytist enda lýkur könnuninni ekki fyrr en í lok mánaðarins,“ segir Gunnar Egill Sigurðsson, framkvæmdastjóri verslunarsviðs Samkaupa.

Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Kauptu vikupassa

Lestu meira með vikupassa!

Fáðu þér vikupassa fyrir 1.890 kr. og þú færð aðgang að öllu efni úr blaði dagsins í dag og næstu 6 daga.

Kaupa vikupassa

Aðrar áskriftarleiðir »