Formannsslagur fram undan í BHM

Maríanna Hugrún Helgadóttir og Þórunn Sveinbjarnardóttir.
Maríanna Hugrún Helgadóttir og Þórunn Sveinbjarnardóttir. Samsett mynd

Þórunn Sveinbjarnardóttir, formaður BHM, hefur fengið mótframboð í formannssætið. Maríanna Hugrún Helgadóttir, formaður Félags íslenskra náttúrufræðinga, greindi frá því á Facebook í gær að hún sæktist eftir að verða formaður og býður sig fram á móti sitjandi formanni.

Þórunn hefur áður tilkynnt um að hún sækist eftir endurkjöri. Formaður er kjörinn á aðalfundi BHM en dagsetning næsta aðalfundar liggur ekki fyrir. Samkvæmt samþykktum félagsins skal halda hann fyrir lok maímánaðar. 

Maríanna segist í færslu sinni á Facebook hafa fulla trú á að hún nái að vinna með stuðningi þeirra sem til hennar þekkja. 

Færslu Maríönnu má sjá hér: 

mbl.is