Vel gengur að endurráða starfsfólk

Sílikonverskmiðjan á Bakka.
Sílikonverskmiðjan á Bakka. mbl.is/Hari

Vel gengur að fjölga starfsfólki kísilvers PCC á Bakka við Húsavík á ný. Unnið er að því markmiði að ræsa ofna versins á nýjan leik í næsta mánuði. „Enn eru margir lausir endar sem við erum að hnýta,“ segir Rúnar Sigurpálsson forstjóri spurður nánar um tímasetningu.

PCC greip til tímabundinnar stöðvunar á ljósbogaofnum kísilversins á síðasta ári til að gera endurbætur á reykhreinsivirki þess og var meirihluta starfsfólks sagt upp störfum. Inn í þá ákvörðun að endurræsa ekki strax spiluðu áhrif kórónuveirufaraldursins á heimsmarkað fyrir afurðir versins.

Rúnar segir að verð á heimsmarkaði hafi þróast ágætlega síðustu mánuði, það hafi verið að mjakast í rétta átt en hann vildi þó gjarnan sjá það aðeins hærra, að því er fram kemur í Morgunblaðinu í dag.

Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Kauptu vikupassa

Lestu meira með vikupassa!

Fáðu þér vikupassa fyrir 1.990 kr. og þú færð aðgang að öllu efni úr blaði dagsins í dag og næstu 6 daga.

Kaupa vikupassa

Aðrar áskriftarleiðir »