Rannsaka kæru starfsmanns Samherja

Páll Steingrímsson skipstjóri.
Páll Steingrímsson skipstjóri. Samsett mynd

Lögreglustjórinn á Norðurlandi eystra staðfestir á Facebook að embættið hafi til rannsóknar kæru starfsmanns Samherja vegna þjófnaðar.

„Vegna fjölda fyrirspurna vill lögreglustjórinn á Norðurlandi eystra koma eftirfarandi á framfæri. Lögreglan staðfestir að til rannsóknar er kæra starfsmanns Samherja vegna þjófnaðar. Rannsókn málsins er á frumstigi og getur lögreglan því ekki gefið frekari upplýsingar,“ segir í færslu á Facebook-síðu lögreglunnar á Norðurlandi eystra. 

Líkt og greint var frá á mbl.is í gær var farsíma Páls Stein­gríms­son­ar, skipstjóra og eins þátttakenda í „skæru­liðadeild Sam­herja“, stolið af hon­um á meðan hann lá á milli heims og helju á sjúkra­húsi. Þetta staðfest­ir Garðar Gísla­son, lögmaður Sam­herja, í sam­tali við 200 míl­ur í gær.

„Páll var al­var­lega veik­ur, svo veik­ur að hann var í önd­un­ar­vél. Á meðan hann er í því ástandi, þá er sím­an­um hans stolið,“ seg­ir Garðar. 

Ekki kemur fram í fréttinni hvar símanum var stolið. Hvort það var á sjúkrahúsi Norðurlands, Landspítalanum eða einhvers staðar annarsstaðar. 

mbl.is