Segir fólk í sýnatöku teppa stæðin

Biðröð eftir sýnatöku.
Biðröð eftir sýnatöku. mbl.is/Ari Páll

„Fólk keyrir bara eins og það vill og leggur þar sem það vill,“ segir Ágústa Jónasdóttir, verslunareigandi við Ármúla.

Verslun Ágústu, Íslensk heimili, er við Ármúla 42 sem er beint á móti bílastæðinu við Orkuhúsið gamla þar sem miðstöð sýnatöku vegna Covid-19 er. Mikil ásókn er í bílastæði við verslun Ágústu og aðrar nálægar verslanir þegar álag er í sýnatökum.

„Við erum alveg komin með meira en nóg,“ segir Ágústa og vísar til umræðu verslunareigenda í götunni í sérstökum Facebook-hópi. Hún segir að umferðin og ásóknin í stæði hafi aukist sérstaklega mikið að undanförnu enda miklar annir við sýnatöku. Margir leggir hins vegar í stæði við Ármúlann þó nóg sé af lausum stæðum á plani Orkuhússins.

Nánar má lesa um málið í Morgunblaðinu í dag. 

Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Kauptu vikupassa

Lestu meira með vikupassa!

Fáðu þér vikupassa fyrir 2.185 kr. og þú færð aðgang að öllu efni úr blaði dagsins í dag og næstu 6 daga.

Kaupa vikupassa

Aðrar áskriftarleiðir »