Sækist eftir áframhaldandi formennsku

Anna Hildur Guðmundsdóttir sem kosin var sem formaður SÁÁ í byrjun árs, eftir miklar og óvæntar vendingar innan samtakanna hefur ákveðið að sækjast eftir áframhaldandi formennsku. Hún ræðir þessa ákvörðun í Dagmálum. Stefnt er að því að halda aðalfund samtakanna í næsta mánuði.

Hún segir samtökin hafa bjargað lífi sínu og vilji hún leggja sitt af mörkum til að styrkja þau og leiða í verkefnum sem framundan eru.

Í þættinum segir hún sína sögu sem leiddi til þess að hún fór í áfengismeðferð árið 2005. Hún segist hafa reynt hundrað sinnum að hætta að drekka en án árangurs þar til hún leitaði á náðir samtakanna.

„Ég var kvíðin og þunglynd og fannst ég einskis virði á þessum tíma,“ upplýsir Anna Hildur. Hún segist ekki vita hvort eða hverjir muni bjóða sig fram til formennsku en hún er reiðubúin að láta gott af sér leiða. 

mbl.is