Fái meiri aðkomu að rannsókn mála

Birgir Jónasson, lögreglustjóri á Norðurlandi vestra.
Birgir Jónasson, lögreglustjóri á Norðurlandi vestra. mbl.is/Hákon Pálsson

Birgir Jónasson, lögreglustjóri á Norðurlandi vestra, er ósammála því fyrirkomulagi að embætti lögreglustjórans á Norðurlandi eystra annist rannsókn tiltekinna sakamála í hans umdæmi. Fyrirkomulag þetta „er ekki heppilegt,“ að hans sögn. Kallar lögreglustjórinn því eftir breytingum án tafar.

Greint hefur verið frá því hér í Morgunblaðinu að embætti lögreglustjórans á Norðurlandi eystra annist rannsókn á skotárásinni á Blönduósi hvar tvennt týndi lífi og einn særðist alvarlega. Og er það svo þrátt fyrir að vel mönnuð rannsóknardeild lögreglu sé starfandi undir stjórn Birgis.

Lesa má nánar um málið í Morgunblaðinu í dag

Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Kauptu vikupassa

Lestu meira með vikupassa!

Fáðu þér vikupassa fyrir 2.185 kr. og þú færð aðgang að öllu efni úr blaði dagsins í dag og næstu 6 daga.

Kaupa vikupassa

Aðrar áskriftarleiðir »