Fékk kaldar móttökur á spítalanum

Líney Sigurðardóttir beinbrotin heima á Þórshöfn með barnabarnið í fanginu.
Líney Sigurðardóttir beinbrotin heima á Þórshöfn með barnabarnið í fanginu. Ljósmynd/Aðsend

„Sálræn skyndihjálp og mannleg hlýja fyrirfannst ekki þarna. Ég var bara eitthvert mál sem þurfti að afgreiða og vinnureglurnar sendu mig burt,“ segir Líney Sigurðardóttir en hún lenti í áfalli um helgina þegar hún fótbrotnaði á leiðinni úr réttum nálægt Þórshöfn þar sem hún er búsett.

Þaðan var hún flutt með sjúkrabíl á Sjúkrahúsið á Akureyri en Líney segir starfsfólkið þar hafa brugðist sér. Eftir röntgenmyndatöku þar sem í ljós kom að um beinbrot væri að ræða var Líneyju tjáð að hún fengi ekki pláss á spítalanum þrátt fyrir að vera fárveik og sárkvalin. 

Lesa má nánar um málið í Morgunblaðinu í dag. 

Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Kauptu vikupassa

Lestu meira með vikupassa!

Fáðu þér vikupassa fyrir 2.185 kr. og þú færð aðgang að öllu efni úr blaði dagsins í dag og næstu 6 daga.

Kaupa vikupassa

Aðrar áskriftarleiðir »