Benedikt fundar með Foster

Benedikt Erlingsson og Jodie Foster.
Benedikt Erlingsson og Jodie Foster. Samsett mynd

„Það hefur ekkert gerst,“ segir Benedikt Erlingsson, leikari og leikstjóri, þegar hann er inntur eftir stöðu mála varðandi endurgerð kvikmyndar hans, Kona fer í stríð, í Hollywood. Greint var frá því síðla árs 2018 á vef kvikmyndatímaritsins Deadline að Jodie Foster myndi leikstýra, framleiða og leika í bandarískri endurgerð myndarinnar.

„Ég mun örugglega funda með henni út af þessu, núna þegar hún mætir. Við vorum á tímabili í sambandi og skrifuðumst á, einmitt um verkefnið. Það er hins vegar engu að treysta í kvikmyndagerð, ekki fyrr en kamerurnar rúlla,“ segir Benedikt.

Nánar um málið í Morgunblaðinu í dag.

Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Kauptu vikupassa

Lestu meira með vikupassa!

Fáðu þér vikupassa fyrir 2.185 kr. og þú færð aðgang að öllu efni úr blaði dagsins í dag og næstu 6 daga.

Kaupa vikupassa

Aðrar áskriftarleiðir »