„Höfum verið að gera of erfitt fyrir fólk að byggja“

„Við höfum verið að gera ótrúlega erfitt fyrir fólk að byggja. Alltaf að auka reglugerðir og kröfur. Það er gert í góðri trú en leiðir til þess að of margir hafa ekki komist í almennilegt hús og farið jafnvel í ólöglegt og hættulegt húsnæði,“ segir Eyþór Arnalds í umræðu um húsnæðismál í Dagmálum.

Eyþór fór yfir stjórnmálaumhverfið ásamt Andrési Magnússyni í þætti dagsins og húsnæðismálin voru þar á meðal. Skortur á húsnæði er mikill og stjórnmálamenn bjóða upp á ýmsar lausnir í málaflokknum eins fram kemur í samtalinu. 

Dag­mál eru aðgengi­leg áskrif­end­um Morg­un­blaðsins í heild sinni bæði í mynd og sem hlaðvarp en einnig er hægt að kaupa vikupassa að sta­f­rænni áskrift.

Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur: