Nær Evrópu með Vinstri grænum

Samfylkingin tekur vel í þá hugmynd VG að fækka ráðuneytum en ekkert liggur þó fyrir í því efni. Jóhanna Sigurðardóttir sagðist í samtali við fréttamenn í Alþingishúsinu síðdegis gera ráð fyrir að Ingibjörg Sólrún Gísladóttir myndi setjast í nýja ríkisstjórn en veikindi Ingibjargar Sólrúnar hafa valdið óvissu í því efni. Hún  vildi ekkert segja um skiptingu ráðherraembætta annað en það að verið væri að undirbúa verkefnaskrá nýrrar ríkisstjórnar og þau mál væru ekki komin á dagskrá.

Samkvæmt heimildum fréttastofu hefur nafn Gylfa Magnússonar prófessors komið upp í tengslum við viðskiptaráðherraembættið en þangað vilja flokkarnir kalla til ráðherra utan þings. Þá hafa komið upp hugmyndir um að Már Guðmundsson verði næsti seðlabankastjóri  en hann starfar nú hjá Alþjóðagreiðslubankanum  í Basel í Sviss. Þá hefur Vilhjálmur Bjarnason, lektor, hefur verið nefndur í tengslum við Fjármálaeftirlitið.

Meira á MBL sjónvarpi.

  
mbl.is

Innlent, Kosningar — Fleiri fréttir

Í dag

Í gær

Sunnudaginn 19. september

Laugardaginn 18. september

Föstudaginn 17. september

Fimmtudaginn 16. september

Miðvikudaginn 15. september

Þriðjudaginn 14. september

Mánudaginn 13. september

Sunnudaginn 12. september