Ekki láta frjókornaofnæmið fara með þig

Bionette ofnæmisljósið dregur úr einkennum ofnæmiskvefs á aðeins fjórum mínútum.
Bionette ofnæmisljósið dregur úr einkennum ofnæmiskvefs á aðeins fjórum mínútum. Ljósmynd/Unsplash/Brittany Colette

Bionette ofnæmisljós er byltingarkennd vara sem notar ljósmeðferð (phototherapy) til að draga úr einkennum ofnæmiskvefs (heymæðis) af völdum frjókorna, dýra, ryks/rykmaura og annarra loftborinna ofnæmisvaka. Meðferðin er án þekktra aukaverkana og algjörlega lyfjalaus.

Ljósið er einkar handhægt og einfalt í notkun.
Ljósið er einkar handhægt og einfalt í notkun. Mynd/Williams & Halls

Bionette tækið er klínískt prófað og styður fjöldi rannsókna við árangurinn af notkun ljóssins. Með því að nota ljóstækni (narrow band light 630 nm led ljós) dregur tækið úr einkennum ofnæmiskvefs eins og hnerra, kláða, nefrennsli, nefstíflu, höfuðverk og tárvotum augum.

Með góðri umhirðu getur endingartími tækisins náð 2-3 árum. Eina sem þarf að gera er að skipta um rafhlöðu.

Tekur aðeins fjórar mínútur í hvert skipti

Frjókorn eru einn algengasti ofnæmisvaldur sem þekkist en margir verða þess varir að ýmis ofnæmiseinkenni geri í sífellu vart við sig á svipuðum tíma árs – þegar það tekur að vora. Með notkun á Bionette ofnæmisljósinu getur þú tekið vel á móti vorinu og notið þess að vera til þegar fer að sjást til sólar og gróðurinn tekur að grænka.

Eosinophilar, ein gerð hvítra blóðkorna, finnast í auknum mæli í nefslímhúð þeirra sem fá ofnæmiskvef. Ljósstyrkurinn í Bionette ofnæmisljósinu dregur úr ofnæmisviðbragði í nefinu með því að hafa áhrif á myndun þessara hvítu blóðkorna og skerðir þar með bólguviðbragðið.

Ljósinu er stungið upp í nasirnar, kveikt á því og það haft á sama stað þangað til á því slokknar. Meðferðin tekur um fjórar mínútur. Ráðlagt er að tækið sé notað að minnsta kosti tvisvar til þrisvar á dag við upphaf einkenna en síðan eftir þörfum.

Smelltu hér til að versla Bionette ofnæmisljósið.

Frjókornaofnæmi er eitt algengasta ofnæmið sem fólk glímir við.
Frjókornaofnæmi er eitt algengasta ofnæmið sem fólk glímir við. Ljósmynd/Pexels/Nita

Hnerrinn á bak og burt

Bionette ofnæmisljósið hefur getið af sér einstaklega gott orð frá viðskiptavinum sem glímt hafa við þrálátt ofnæmiskvef. Ljósið hefur gefið góða raun og skjót virkni þess linað þjáningar þeirra sem haldnir eru frjókornaofnæmi á örskotsstundu.  

„Nokkur undanfarin ár hef ég leitast við að finna mér hentugan bandamann í baráttu minni við frjókornaofnæmi og önnur óþægindi því tengd. Það er óhætt að fullyrða að leit minni hafi lokið þegar ég fann Bionette ofnæmisljósið,“ segir Óskar K. Guðmundsson, fisksali, og lætur vel að góðri virkni Bionette ofnæmisljóssins. 

„Óveðursský á himni tilheyra nú fortíðinni og ótölusettur fjöldi ofurhnerra eru nú minningar einar. Ég tel að þeir sem heyja þá baráttu sem fylgir því að kljást við þessa árvissu óværu ættu óhikað að ganga til liðs við þau okkar sem böðum okkur í ljósi Bionette,“ segir hann jafnframt. 

Ofnæmisljósið frá Bionette er bylting í baráttunni við ofnæmiseinkenni.
Ofnæmisljósið frá Bionette er bylting í baráttunni við ofnæmiseinkenni. Mynd/Williams & Halls

Láttu þér líða vel í sumar og prófaðu Bionette ofnæmisljósið!

Bionette fæst í öllum helstu apótekum um land allt og hentar vel öllum sex ára og eldri. Bionette ofnæmisljósið hentar vel gegn ofnæmiskvefi af völdum:

- Frjókorna úr trjám, grasi, illgresi og blómum

- Myglu (t.d. á föllnum laufblöðum auk myglu innanhúss)

- Gróa frá plöntum

- Ryks

- Rykmaura

- Dýra

- Annarra loftborinna ofnæmisvaka

mbl.is