Myndagallerí

Þór/KA með níu fingur á Íslandsbikarnum

Birtingardagur: Mánudaginn, 4. september 2017

Leikmenn Þórs/KA eru komnir með níu fingur á Íslandsbikarinn í fótbolta eftir 3:0 sigur á Stjörnunni á Þórsvelli í kvöld. Tvær umferðir eru eftir og þurfa norðanstúlkur aðeins eitt stig úr þeim til að gulltryggja sér titilinn.

Sandra María Jessen skoraði á 13. mínútu. Fagnar hér með Andreu Mist Pálsdóttur.
Mynd 1 af 19 – Ljósm.: Skapti Hallgrímsson
Sandra María Jessen skoraði á 13. mínútu. Fagnar hér með Andreu Mist Pálsdóttur og Nataliu Gómez Junco.
Mynd 2 af 19 – Ljósm.: Skapti Hallgrímsson
Sandra María Jessen skoraði á 13. mínútu og var vel fagnað.
Mynd 3 af 19 – Ljósm.: Skapti Hallgrímsson
Stephany Mayor gerði annað markið með skoti utan úr teig og fagnaði með tilþrifum.
Mynd 4 af 19 – Ljósm.: Skapti Hallgrímsson
Mynd 5 af 19 – Ljósm.: Skapti Hallgrímsson
Mynd 6 af 19 – Ljósm.: Skapti Hallgrímsson
Hulda Ósk Jónsdóttir gerði þriðja markið með föstu táarskoti frá vítateig.
Mynd 7 af 19 – Ljósm.: Skapti Hallgrímsson
Liðsfélagar Huldu Óskar hrúguðust á hana eftir að hún gerði þriðja og síðasta markið!
Mynd 8 af 19 – Ljósm.: Skapti Hallgrímsson
Leikmenn Þórs/KA og þjálfararnir hafa fagnað öllum sigrum sumarsins með miklum gleðisögn. Á því varð engin undantekning í kvöld og tóku stuðningsmenn liðsins vel undir.
Mynd 9 af 19 – Ljósm.: Skapti Hallgrímsson
Bryndís Lára Hrafnkelsdóttir, Bianca Sierra og Stephany Mayor.
Mynd 10 af 19 – Ljósm.: Skapti Hallgrímsson
Mynd 11 af 19 – Ljósm.: Skapti Hallgrímsson
Anna Rakel Pétursdóttir (úr KA) og Sandra María Jessen (úr Þór) sýndu hug sinn til sameiginlegs liðs með því að kyssa merki liðsins að sigri loknum!
Mynd 12 af 19 – Ljósm.: Skapti Hallgrímsson
Andrea Mist Pálsdóttir, Lillý Rut Hlynsdóttir og Hulda Ósk Jónsdóttir.
Mynd 13 af 19 – Ljósm.: Skapti Hallgrímsson
Anna Rakel Pétursdóttir, sem nýlega var valin í A-landsliðshópinn.
Mynd 14 af 19 – Ljósm.: Skapti Hallgrímsson
Hlýtt var í veðri, mikið rigndi í fyrri hálfleik en svo stytti upp.
Mynd 15 af 19 – Ljósm.: Skapti Hallgrímsson
Ungar fótboltastelpur úr Þór og KA leiddu leikmenn beggja liða inn á völlinn.
Mynd 16 af 19 – Ljósm.: Skapti Hallgrímsson
Ungar fótboltastelpur úr KA og Þór leiddu leikmenn beggja liða inn á völlinn.
Mynd 17 af 19 – Ljósm.: Skapti Hallgrímsson
Lillý Rut Hlynsdóttir kom inn á í seinni hálfleik fyrir Láru Einarsdóttur. Lillý hefur ekkert leikið, vegna meiðsla, síðan fyrir EM í Hollandi.
Mynd 18 af 19 – Ljósm.: Skapti Hallgrímsson
Donna-Key Henry skorar með hendi. Mark var dæmt í fyrstu en að vel athuguðu máli fengu heimamenn aukaspyrnu og Henry gult spjald.
Mynd 19 af 19 – Ljósm.: Skapti Hallgrímsson